Hình ảnh phiên bản giày giới hạn nhằm tôn vinh tiền đạo ngôi sao Wayne Rooney ghi bàn thắng thứ 250 trong màu áo Manchester United do hãng dụng cụ thể thao Nike thiết kế đã bị rò rỉ trên mạng.

Nike vo tinh de lo phien ban giay ton vinh Wayne Rooney - Anh 1

Theo như dự định ban đầu, hãng thời trang thể thao Nike sẽ tung ra thiết kế giày phiên bản Hypervenom Phantom WR250 dành riêng cho siêu tiền đạo của Man Utd và thuyền trưởng ĐT Anh, Wayne Rooney khi anh cán mốc kỷ lục, ghi được bàn thắng thứ 250 trong sự nghiệp thi đấu cho Quỷ Đỏ.

Nike vo tinh de lo phien ban giay ton vinh Wayne Rooney - Anh 2

Tuy nhiên, hiện nay Rooney mới chỉ có được 249 bàn thắng, san bằng kỷ lục chân sút ghi nhiều bàn thắng nhất cho Man Utd là Sir Bobby Charlton. Nike phán đoán rằng, khả năng để đội trưởng Quỷ Đỏ ghi thêm một bàn thắng nữa để cán mốc 250 bàn là rất cao, không sớm thì muộn điều đó sẽ xảy ra.

Nike vo tinh de lo phien ban giay ton vinh Wayne Rooney - Anh 3

Đó sẽ là dịp mang ý nghĩa trọng đại và không tiến hành qua loa được. Để đón đầu khoảnh khắc đáng nhớ ấy, Nike đã chuẩn bị sẵn cho tiền đạo người Anh một đôi giày mới toanh, lấy cảm hứng từ chính con người, phong cách thi đấu của ngôi sao 31 tuổi.

Nike vo tinh de lo phien ban giay ton vinh Wayne Rooney - Anh 4

Theo lịch ra mắt, phải đến trận M.U gặp Hull vào cuối tuần thì phiên bản giày giới hạn Hypervenom Phantom WR250 mới được công bố chính thức. Nhưng không hiểu vì lý do gì mà những hình ảnh cận cảnh về đôi giày “thửa” này đã xuất hiện ầm ầm trên trang Football Headline.

Nike vo tinh de lo phien ban giay ton vinh Wayne Rooney - Anh 5

Tên gọi “Hypervenom Phantom WR250” đã nói lên tất cả. Con số 250 chính là mốc ghi bàn lịch sử mà Wayne đạt được trong sự nghiệp thi đấu cho Quỷ Đỏ. Đôi giày tôn vinh Rooney được sử dụng hai gam màu trắng và đỏ làm chủ đạo, phần đế giày là màu đen.

Nike vo tinh de lo phien ban giay ton vinh Wayne Rooney - Anh 6

Phần da giày rất mỏng, trọng lượng siêu nhẹ. Da ở phần thân và mũi giày được thiết kế với công nghệ Nike Skin, ôm chặt toàn bộ các ngón chân giúp Rooney có được cảm giác bóng tốt nhất, đạt tốc độ cao nhất để có thể để vượt qua được hàng phòng thủ của đối phương.

Hoàng Nam (Theo Thể Thao Việt Nam)