Ninh Dương Lan Ngọc lột xác ngoạn mục với biểu cảm “50 sắc thái” đa dạng và làm sống dậy được nhân vật chính trong dự án “Phim trường ma”.

>>> Xem trailer phim “Phim trường ma”:

Với nét đẹp sắc sảo và khả năng biến hóa đa dạng của mình, Ninh Dương Lan Ngọc đang là cái tên nổi bật trong giới điện ảnh. Từ vai hiền lành đến vai phản diện, cô đều hoàn thành một cách xuất sắc. Mới nhất, cô sẽ tái ngộ khán giả màn ảnh rộng với vai diễn trong dự án “Phim trường ma”.

Trong bộ phim này, Lan Ngọc đóng vai nữ chính của đoàn làm phim bị ma ám và mất tích một cách bí ẩn. Nhân vật này có diễn biến tâm lý phức tạp với những bí mật đang ẩn giấu đằng sau. Với biểu cảm “50 sắc thái” đa dạng và làm sống dậy được nhân vật trong phim, cô bé Nương của “Cánh đồng bất tận” ngày nào đã lột xác ngoạn mục.

Trong “Phim trường ma”, ngoài những giây phút lạnh lùng với vai trò một ngôi sao hạng A, Lan Ngọc cũng có những khoảnh khắc dịu dàng, tình cảm khi ở cạnh chàng đạo diễn điển trai của đoàn làm phim. Nhân vật nam chính này được đạo diễn Vũ Thái Hòa tin tưởng giao cho siêu mẫu Hà Việt Dũng.

Mặc dù lần đầu tiên hợp diễn và có một số phân đoạn tình cảm nhưng Lan Ngọc và Hà Việt Dũng đã phối hợp ăn ý để khắc họa mối quan hệ “mờ ám” của họ. Cả hai phải bí mật yêu nhau đặc biệt vì nhân vật của Lan Ngọc có gương mặt khá giống với nữ diễn viên đàn chị đã mất tích trước đó đồng thời từng yêu nhân vật của Hà Việt Dũng.

Mối tình bí mật của cặp đôi diễn viên - đạo diễn nảy sinh rất nhiều vấn đề, đỉnh điểm chính là lúc nhân vật của Ninh Dương Lan Ngọc bị ma ám và mất tích một cách bí ẩn kéo theo hàng loạt sự kiện ma quái xảy ra ngày càng dữ dội trên phim trường khiến các nhân viên trong đoàn làm phim sợ hãi.

Ninh Duong Lan Ngoc bien hoa da dang trong “Phim truong ma“ - Anh 1

Ninh Dương Lan Ngọc vào vai ngôi sao hạng A.

Ninh Duong Lan Ngoc bien hoa da dang trong “Phim truong ma“ - Anh 2

Lan Ngọc biến hóa đa dạng trong “Phim trường ma”.

Ninh Duong Lan Ngoc bien hoa da dang trong “Phim truong ma“ - Anh 3

Hà Việt Dũng.

Ninh Duong Lan Ngoc bien hoa da dang trong “Phim truong ma“ - Anh 4

Mối tình của Lan Ngọc và Hà Việt Dũng ẩn chứa nhiều bí ẩn dẫn đến nút thắt phim.

Ninh Duong Lan Ngoc bien hoa da dang trong “Phim truong ma“ - Anh 5

Poster dự án “Phim trường ma”.

Ngoài Lan Ngọc, Hà Việt Dũng, “Phim trường ma” còn có sự tham gia của các diễn viên: Lê Khánh, Lê Dương Bảo Lâm, Mạc Văn Khoa….Tác phẩm kinh dị rùng rợn nhưng pha lẫn hài hước này còn đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Vũ Thái Hòa sau 5 năm kể từ tiếng vang của bộ phim kinh dị – tâm lý “Giữa hai thế giới”.

Với một kịch bản chồng chéo nhiều tình tiết bất ngờ cộng hưởng sự trở lại của đạo diễn tiềm năng Vũ Thái Hòa bên cạnh một dàn diễn viên thực lực sáng giá, “Phim trường ma” đang ẩn chứa quá nhiều bí mật để khán giả khám phá. Tác phẩm điện ảnh này dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc vào ngày 9/9/2016.

Thái An