Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ninh Dương Lan Ngọc khoe lưng trần, đẹp kiêu kỳ tựa công chúa mùa thu

Nhan sắc ngọt ngào cùng những bộ trang phục với tone hồng là chủ đạo càng làm cho Ninh Dương Lan Ngọc trở nên cuốn hút, ngọt ngào.

Thời trang của nàng diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc luôn được quan tâm của giới trẻ, đặc biệt là những quý cô hiện đại, Không chỉ bởi cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất, người đẹp còn biết cách mix, match những bộ trang phục để tôn lên vẻ đẹp của đường cong trên cơ thể.

Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc tiếp tục làm khán giả say đắm khi thả dáng trong loạt váy tông màu hồng ngọt ngào của NTK Nguyễn Phương Đông, đẹp mãn nhãn, trong trẻo vô cùng.

Các thiết kế là sự đan xen giữa thực tại và chút mơ mộng của các cô gái thành thị, sử dụng sắc hồng pastel chủ đạo, nhưng không quá cầu kỳ với chất liệu chính của BST là: cotton 100%, thun 3D và ren cao cấp.

Đặc biệt, lần này NTK còn sử dụng vải tweed, chất liệu vốn được yêu thích của giới thượng lưu nhằm giúp cho các quý cô trở nên thời thượng nhưng vẫn giữ được nét dịu dàng, thanh lịch.

Đây là những gợi ý không chỉ thích hợp cho đi tiệc, sự kiện mà còn mang tính ứng dụng cao khi có thể diện đi làm hằng ngày hoặc dạo phố.

Qua bộ ảnh này, các cô gái có thể tự trở thành "nàng thơ" của chính mình, đẹp ngọt ngào trong dịp cuối năm.

Đạt Phi