Ninh Thuận: Ban Trị sự Phật giáo huyện Thuận Nam sơ kết 6 tháng đầu năm 2022

Ban Trị sự Phật giáo huyện Thuận Nam tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2022 tại chùa Diệu Đức, huyện Thuận Nam vào sáng 8-7.

Hòa thượng Thích Hạnh Thể phát biểu chỉ đạo tại buổi họp

Hòa thượng Thích Hạnh Thể phát biểu chỉ đạo tại buổi họp

Chứng minh, tham dự buổi họp có Hòa thượng Thích Hạnh Thể, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh; Thượng tọa Thích Minh Tánh, Trưởng ban Hoằng pháp Phật giáo tỉnh; Đại đức Thích Tánh Hạnh, Trưởng ban Trị sự huyện Thuận Nam; Đại đức Thích Hạnh Tường, Phó ban kiêm Chánh Thư ký GHPGVN huyện cùng chư tôn đức Thường Trực Ban Trị sự Phật giáo huyện và các ủy viên Phật tử; cùng đại diện chính quyền, các cơ quan tham dự.

Được biết, năm 2022 là năm đầu tiên triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Phật giáo huyện nhiệm kỳ III (2021-2026). Trên cơ sở thành tựu hai nhiệm kỳ qua và nghị quyết đầu năm, Ban Trị sự Phật giáo huyện tiếp tục phát huy những thành quả, quyết tâm khắc phục những tồn tại thách thức, để hoàn thiện quy chế hoạt động điều hành, song hành cùng với sự đồng tâm hiệp lực của toàn thể chư Tăng Ni, Phật tử toàn huyện, nỗ lực điều hành thực thi các nhiệm vụ và đạt được kết quả khả quan.

Theo đó, công tác hoằng pháp duy trì các thời khóa tu tập cho Phật tử tại gia theo định kỳ, các buổi thuyết giảng của chư tôn đức trong và ngoài huyện và công tác xã hội, trao 8 căn nhà tình thương, 10 chiếc xe đạp và hàng ngàn phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm đến các hộ gia đình khó khăn trị giá hơn 1 tỷ đồng, luôn được ưu tiên hàng đầu.

Hội nghi sơ kết 6 tháng đầu năm 2022 của Phật giáo huyện Thuận Nam

Hội nghi sơ kết 6 tháng đầu năm 2022 của Phật giáo huyện Thuận Nam

Tại hội nghị, chư tôn đức có nhiều đóng góp ý kiến về các công tác hoạt động Phật sự được diễn ra tốt đẹp hơn trong thời gian tới.

Chính quyền cũng tuyên dương tinh thần phụng sự của Phật giáo huyện trong việc an sinh xã hội cùng với xã, phường, tích cực hỗ trợ về nhiều mặt cho người dân.

Ban TT-TT Phật giáo tỉnh Ninh Thuận

Nguồn Giác ngộ: https://giacngo.vn/ninh-thuan-ban-tri-su-phat-giao-huyen-thuan-nam-so-ket-6-thang-dau-nam-2022-post62794.html