Ninh Thuận: Cháy căn nhà 2 tầng, 3 mẹ con tử vong thương tâm

3 mẹ con đã tử vong trong vụ cháy một căn nhà 2 tầng tại hẻm số 4 đường Trần Quốc Thảo, phường Đài Sơn, TP. Phan Rang - Tháp Chàm

Hiện trường vụ cháy

Hiện trường vụ cháy

Thông tin ban đầu, khoảng gần 10h ngày 13/08, hỏa hoạn bất ngờ bùng phát tại một căn nhà 2 tầng nằm trong hẻm số 4 đường Trần Quốc Thảo, phường Đài Sơn, TP. Phan Rang - Tháp Chàm. Căn nhà có 4 người sinh sống gồm 2 vợ chồng và 2 con nhỏ, thời điểm xảy ra cháy, người chồng đi ra ngoài giao hàng.

Nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Ninh Thuận đã điều động nhiều cán bộ chiến sĩ và phương tiện chữa cháy tới hiện trường. Lực lượng chức năng đã tiếp cận và triển khai công tác chữa cháy.

Lực lượng chức năng nỗ lực dập lửa

Lực lượng chức năng nỗ lực dập lửa

Do ngôi nhà ở sâu trong hẻm nên lực lượng chức năng phải tiếp cận từ nhiều hướng khác nhau, đập tường ở nhiều vị trí để giảm áp lực và sức lửa để tiếp cận từng phòng tìm kiếm cứu nạn nhân mắc kẹt bên trong. Lực lượng Phòng không - Không quân đóng trên địa bàn thành phố Phan Rang - Tháp Chàm điều thêm xe cứu hộ để hỗ trợ dập lửa. Vào khoảng hơn 14h, khi một đoàn cứu hộ vừa ra khỏi căn nhà cháy để đổi ca thì một phần nhà sập xuống. May mắn nhân viên cứu hộ không ai bị thương. Sau quá trình tìm kiếm, lực lượng chức năng đã phát hiện và xác nhận 3 mẹ con đã tử vong.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đặc biệt nghiêm trọng này đang được điều tra làm rõ.

Nguồn CL&XH: https://conglyxahoi.net.vn/xa-hoi/ninh-thuan-chay-can-nha-2-tang-3-me-con-tu-vong-thuong-tam-165514.html