Ninh Thuận: Chuyển hồ sơ vụ tai nạn khiến nữ sinh lớp 12 tử vong cho quân khu thụ lý

Hồ sơ vụ tai nạn làm nữ sinh lớp 12 ở Ninh Thuận sẽ được chuyển cho cơ quan điều tra Quân khu thụ lý do liên quan đến cán bộ của Trung đoàn Không quân 937.

Ngày 5-7, lãnh đạo Công an TP Phan Rang – Tháp Chàm (Ninh Thuận), cho biết cơ quan này hoàn tất hồ sơ vụ tai nạn làm nữ sinh lớp 12 tử vong. Tuy nhiên, vụ việc này liên quan đến cán bộ của quân đội nên sẽ được chuyển cho cơ quan điều tra Quân khu thụ lý.

 Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn làm nữ sinh lớp 12 tử vong. Ảnh: HH.

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn làm nữ sinh lớp 12 tử vong. Ảnh: HH.

“Vụ việc đang quá trình điều tra, nếu gia đình muốn có thông tin ban đầu về vụ tại nạn thì đến cơ quan Công an để được cung cấp”- vị lãnh đạo Công an TP Phan Rang – Tháp Chàm nói.

Theo thông tin ban đầu, sáng 28-6, em Hồ Hoàng Anh (nữ sinh lớp 12) chạy xe máy trên đường 16-4, TP Phan Rang – Tháp Chàm.

Khi đến trước cổng Ngân hàng Viettin Bank, xe máy va chạm với ô tô biển số 85A-074.07 chạy cùng chiều đang chuyển làn do ông Hoàng Văn Minh, cán bộ Trung đoàn Không quân 937 điều khiển.

Cú va chạm làm nữ sinh lớp 12 văng về phía trước gần 4 m và va vào cột đèn đường bị thương, tử vong sau đó.

Cha của nữ sinh, cho rằng ngay sau khi xảy ra va chạm, tài xế bước xuống ô tô trong tư thế nghe điện thoại di động. “Camera tại hiện trường ghi lại sau va chạm, tài xế bước xuống ô tô vẫn nghe điện thoại” - người cha nói.

 Gia đình cho rằng tài xế vẫn nghe điện thoại sau vụ va chạm. Ảnh: Cắt từ clip.

Gia đình cho rằng tài xế vẫn nghe điện thoại sau vụ va chạm. Ảnh: Cắt từ clip.

Trả lời PLO, lãnh đạo Trung đoàn Không quân 937 cho hay ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn đơn vị đã cử cán bộ đến chia buồn, cũng như hỗ trợ gia đình nạn nhân.

“Lãnh đạo đơn vị đã đến gia đình nạn nhân chia buồn đồng thời cử lực lượng túc trực hỗ trợ. Riêng những thông tin liên quan vụ tai nạn, chúng tôi vẫn chưa nắm hết”- lãnh đạo Trung đoàn Không quân 937 nói.

HUỲNH HẢI

Nguồn PLO: https://plo.vn/ninh-thuan-chuyen-ho-so-vu-tai-nan-khien-nu-sinh-lop-12-tu-vong-cho-quan-khu-thu-ly-post687633.html