Ninh Thuận dừng nhiều hoạt động kể cả tiệc cưới đông người

Gốc
Từ ngày 4/5, tỉnh Ninh Thuận tạm dừng một số dịch vụ không thực sự cần thiết như: liên hoan ăn uống, tiệc cưới đông người, các hoạt động thể thao tập trung... cho đến khi có thông báo mới.
0:00 / 0:00
0:00

Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận Trần Quốc Nam đã ký công điện về việc đẩy mạnh thực hiện các biện pháp đảm bảo phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận trước diễn biến phát sinh các ca mắc mới tại các tỉnh, thành phố trong nước.

UBND tỉnh giao UBND TP.Phan Rang - Tháp Chàm và UBND H.Ninh Hải có biện pháp nghiêm cấm và kiểm tra xử lý dứt điểm tình trạng buôn bán trái phép dưới bờ biển

Phòng tập yoga, tập gym... cũng sẽ tạm dừng hoạt động từ ngày 4/5

Theo đó, từ ngày 4/5 sẽ tạm dừng một số dịch vụ không thực sự cần thiết, như: các lễ hội, khu phố đi bộ, chợ đêm, quán bar, vũ trường, karaoke, massage, dịch vụ trò chơi điện tử, liên hoan ăn uống, tiệc cưới đông người, các hoạt động thể thao tập trung (phòng tập yoga, tập gym...) cho đến khi có thông báo mới. Trường hợp tổ chức lễ cưới trong phạm vi gia đình, ít người thì yêu cầu phải nghiêm túc chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định.

Lễ cưới trong phạm vi gia đình, ít người phải nghiêm túc chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định.

UBND tỉnh Ninh Thuận giao các sở ban ngành, UBND các huyện, thành phố chỉ đạo quyết liệt, triển khai đồng bộ các lực lượng chức năng của địa phương để quản lý, kiểm tra, xử phạt nghiêm các hành vi vi phạm quy định phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn quản lý, nhất là việc không đeo khẩu trang nơi công cộng; giao UBND TP.Phan Rang - Tháp Chàm và UBND H.Ninh Hải có biện pháp nghiêm cấm và kiểm tra xử lý dứt điểm tình trạng buôn bán trái phép dưới bờ biển và đường đi bộ khu vực bãi biển Bình Sơn - Ninh Chữ, đảm bảo tuân thủ nghiêm quy định hạn chế tập trung đông người để phòng, chống dịch COVID-19 và góp phần giữ gìn vệ sinh môi trường...

Hoàng Ngọc

Nguồn SK&ĐS https://suckhoedoisong.vn/ninh-thuan-dung-nhieu-hoat-dong-ke-ca-tiec-cuoi-dong-nguoi-n191416.html