Nissan March Bose Personal Edition đặc biệt ra mắt tại Geneva

Gốc
Đến với Geneva Motor Show 2017, Nissan mang tới phiên bản Nissan March Bose Personal Edition giới hạn với sự cộng tác của “ông hoàng của thế giới âm thanh” - Bose.

Sẽ chỉ có 3.000 chiếc xe của phiên bản đặc biệt sẽ được sản xuất và tất cả sẽ được phát triển dựa trên biến thể Tekna.

Chiếc xe tự hào với một dàn âm thanh Bose khá tiện lợi, được coi như một phương thức nhằm kỷ niệm sự hợp tác của Nissan với công ty thiết bị âm thanh hiện đại này.

Nissan March Bose Personal Edition đặc biệt ra mắt tại Geneva - Ảnh 1

Phiên bản Nissan March Bose Personal Edition đặc biệt.

Bên trong cabin, nó sẽ được trang bị một hệ thống Bose Personal sáu loa, trong đó loa kép Bose UltraNearfield được gắn bên trong ghế ngồi của người lái. Bose cũng đã tích hợp công nghệ xử lý tín hiệu mới nhất và tuyệt vời nhất để mang lại trải nghiệm nghe nhìn 360 độ dễ chịu hơn, độc đáo hơn cho người lái. Ngoài ra, hệ thống này có thể được điều chỉnh phù hợp với sở thích của lái xe thông qua tính năng Bose PersonalSpace Control trong cài đặt giải trí.

Chiếc xe đi kèm tùy chọn màu Gunmetal Grey và Enigma Black, cùng với điểm nhấn tông màu Energy Orange ở ngoại thất. Những chi tiết này có thể được nhìn thấy trên cản xe, cửa ra vào, mũ gương, và bánh xe hợp kim 17 inch. Điều thú vị là, tông màu Energy Orange được chế tác hoàn toàn bằng tay cho đảm bảo chất lượng tinh xảo.

Nissan March Bose Personal Edition đặc biệt ra mắt tại Geneva - Ảnh 2

Ngoại thất với điểm nhấn màu Energy Orange.

Khách hàng sẽ được đặt hàng phiên bản Micra Bose Personal Edition với tùy chọn động cơ xăng ba xi lanh 0,9 lít cho công suất 90 mã lực hoặc động cơ turbodiesel 1,5 lít cho công suất 90 mã lực. Các trang bị tiêu chuẩn bao gồm đèn pha LED, chìa khóa thông minh Nissan Nissan Intelligent Key, ghế trước sưởi ấm.

Nissan March Bose Personal Edition đặc biệt ra mắt tại Geneva - Ảnh 3

Tông màu nội thất tương đồng với tông màu ngoại thất.

Nó cũng được tích hợp nhiều tính năng an toàn, như phanh khẩn cấp (với phát hiện người đi bộ), hệ thống đèn pha, công nghệ nhận diện và thông báo tín hiệu đèn giao thông và thậm chí là hệ thống kiểm soát cảnh báo chệch làn đường sẽ tự động đánh lái vào chính giữa làn đường.

Thi Anh (Paultan)

Tin nóng

Tin mới