Nissan Việt Nam vừa chính thức khai trương đại lý 3S Nissan Biên Hòa (Đồng Nai). Đây là đại lý 3S thứ tư của hãng tại khu vực miền Nam.

Nissan mo rong he thong dai ly tai Viet Nam - Anh 1

Nissan khai trương thêm 1 đại lý 3S

Nissan Biên Hòa đạt tiêu chuẩn 3S với tổng diện tích hơn 1.000m 2 , đại lý sở hữu khu vực phòng chờ rộng rãi phục vụ khách tới tham quan cũng như sửa chữa xe.

Đại lý Nissan Biên Hòa được trang bị các khoang sửa chữa chung, khoang sửa chữa thân – vỏ và đồng sơn tiêu chuẩn quốc tế với các thiết bị chẩn đoán tiên tiến được nhập khẩu từ Nissan Motor Nhật Bản.

Đội ngũ kỹ thuật viên của Nissan Biên Hòa được đào tạo và có thời gian thực tập trực tiếp tại các trung tâm đào tạo của Nissan Việt Nam để nắm rõ quy trình lắp ráp cũng như cấu hình và các chi tiết của xe.

Ngoài ra, các kỹ thuật viên còn được các chuyên gia từ chính hãng đào tạo huấn luyện từ các thao tác kỹ thuật tới kỹ năng tiếp xúc với khách hàng. Đồng thời đội ngũ tư vấn bán hàng của hai đại lý mới cũng được các chuyên gia của Nissan Việt Nam đào tạo các kỹ năng cơ bản đáp ứng theo “Tiêu chuẩn Bán Hàng và Dịch Vụ Nissan” (NSSW).

Phúc Vinh