Nổ cây xăng, hàng trăm người tháo chạy trong hoảng loạn

Gốc
Khi rất nhiều người dân đang ghé vào cây xăng này để đổ xăng, bất ngờ đằng sau bồn chứa xăng có tiếng nổ lớn. Khói, lửa bốc lên dữ dội, nhiều người bỏ lại xe tháo chạy ra ngoài.

Đến 21 giờ 30 ngày 4.3, cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành điều tra tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến vụ cháy.

Thông tin ban đầu được biết, vào khoảng 17 giờ 20 cùng ngày, tại trạm xăng dầu 27/7 (số 624 Kha Vạn Cân, phường Linh Đông, quận Thủ Đức) đã xảy ra vụ nổ lớn.

Khi rất nhiều người dân đang ghé vào đây để đổ xăng, bất ngờ đằng sau bồn chứa xăng có tiếng nổ lớn. Khói, lửa bốc lên dữ dội, nhiều người bỏ lại xe tháo chạy ra ngoài. Người dân trong khu vực lân cận rơi vào trạng thái hoang mang, lo sợ lửa lớn sẽ cháy lây sang đã chạy ra khỏi nhà.

Ngay lập tức, các nhân viên trạm xăng nhanh chóng xử dụng nhiều biện pháp để khống chế ngọn lửa, đồng thời báo cho cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Phòng CS PCCC quận 9 nhanh chóng điều nhiều chiến sĩ cùng xe chữa cháy tới hiện trường. Sau nhiều giờ vật lộn, ngọn lửa cơ bản được dập tắt.

Rất may, vụ việc không dẫn đến thương vong về người. Tuy nhiên, cơ sở vật chất tại đây hư hỏng nặng. Mái tôn phía trước cây xăng dưới sức ép của vụ nổ bị văng tứ tung và sập nhiều mảng. Các trụ bơm xăng bị hư cháy đen. Hiện vẫn chưa có thống kê về thiệt hại tài sản.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Tin, ảnh: Tây Hồ

Chú thích ảnh: Hiện trường vụ nổ

Tin nóng

Tin mới