Nổ lớn tại trạm xăng, hàng chục người thoát chết

Gốc
(Đời sống) - Một tiếng nổ kinh hoàng bất ngờ phát ra rồi liền sau đó là 5 trụ xăng đổ sập, bể nát. Nhân viên đổ xăng và những người đang có mặt thoát chết trong gang tấc.

Nổ súng bắn người để đòi nợ thuê Nổ đầu đạn, một người chết không toàn thây

Trạm xăng dầu 27/7 nơi xảy ra sự cố nổ lớn vào chiều tối ngày 4/3

Theo những người chứng kiến vụ việc cho biết, vào khoảng 18 giờ cùng ngày, nhiều người đang đổ xăng tại trạm xăng trên thì bất ngờ nghe thấy một tiếng nổ kinh hoàng phát ra từ phía sau, ngay vị trí bồn chứa xăng. Liền sau tiếng nổ là 5 trụ xăng bung rời, đổ sập.

Nhân viên đổ xăng và khách tới đổ phải nhảy ra ngoài thoát chết trong gang tấc. Hàng chục hộ dân kế bên nghe tiếng nổ lớn cũng nháo nhào chạy ra ngoài đứng xem. Chị Bùi Thị Hạnh, một người dân tại khu vực kể lại: “Lúc đó tui đang đứng trong hẻm kế bên thì nghe thấy tiếng nổ rất lớn ở phía cây xăng. Mấy người ở đây cũng nháo nhào chạy tới xem thì thấy mấy trụ xăng đã bể nát. May mà không cháy chứ nếu nổ dưới bồn chứa xăng thì không biết hậu quả thế nào”.

Lực lượng cứu hỏa tới hiện trường để triển khai các phương án ứng cứu

Nhận được tin, Phòng Cảnh sát PCCC quận 9 cùng các đơn vị chức năng đã khẩn cấp tới hiện trường để tiến hành triển khai cứu hỏa, đồng thời phong tỏa khu vực để đề phòng sự cố cháy nổ có thể xảy ra. Vô cùng may mắn sự cố trên không gây thiệt hại về người, tuy nhiên toàn bộ các trụ xăng đều bể nát, hư hỏng hoàn toàn.

Tối cùng ngày, các lực lượng chức năng vẫn đang tiến hành phong tỏa hiện trường để xác định nguyên nhân và đề phòng cháy nổ, đảm bảo an toàn cho người dân tại khu vực.

Bước đầu xác định vụ nổ xuất phát từ hầm chứa xăng. Hiện chưa xác định được nguyên nhân của sự cố này.

Đặng Giang

Tin nóng

Tin mới