Nỗ lực "lột xác", đối thủ của Toyota Camry có gì mới?

Gốc
Sức ép cạnh tranh từ các đối thủ cùng phân khúc khiến Honda Accord phải mạnh tay hơn trong nỗ lực nâng cấp cho phiên bản mới ở cả nội và ngoại thất.

So với phiên bản cũ, Accord 2016 góc cạnh và có nhiều nét giống với các mẫu xe mang thương hiệu hạng sang Acura.

Hệ thống đèn pha, cản trước và nắp capô đều được thiết kế lại theo hướng gân guốc hơn. Phía trước lưới tản nhiệt có thêm một thanh mạ chrome khá to.

Đuôi xe cũng có nét mới trong thiết kế đèn hậu LED và cản sau. Xe được trang bị bị la-zăng mới loại 19 inch.

Nội thất xe được nâng cấp khá nhiều đặc biệt là hệ thống thông tin giải trí mới tích hợp màn hình cảm ứng 7 inch.

Ngoài hệ thống này, Accord 2016 còn được trang bị thêm một màn hình cảm ứng 7,7 inch độ phân giải cao cho phép truy cập hệ thống tùy chỉnh âm thanh, hiện thị hình ảnh từ camera lùi, theo dõi làn đường…

Hệ thống an toàn cũng có sự thay đổi với gói trang bị Honda Sensing gồm các hệ thống an toàn và hỗ trợ người lái: Phanh khẩn cấp, giám sát làn đường, kiểm soát hành trình…

Ngoài ra, phiên bản Touring tại Mỹ được trang bị hệ thống đèn pha, hàng ghế phía sau có sưởi, cảm biến hỗ trợ đỗ xe còn camera lùi góc rộng và gương phát hiện điểm mù trở thành trang bị tiêu chuẩn trên mọi phiên bản.

Khả năng vận hành của xe gần như không đổi với 2 phiên bản động cơ 2,4 lít và V6 3,5 lít đi kèm tùy chọn số sàn hoặc số tự động.

Giá xe chưa được công bố nhưng dự kiến xe sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 8 tới.

Tin nóng

Tin mới