Nổ nồi cơm điện, mặt bé 7 tuổi bị biến dạng

Gốc
Khoảng 16 giờ ngày 4/8, một vụ nổ đã xảy tại quán lẩu Tao Ngộ, số 5 đường 3 tháng 4, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, làm 2 người bị thương, trong đó có một bé gái 7 tuổi bị thương nặng phải đi cấp cứu.

Thông tin ban đầu cho biết, vụ nổ xảy ra khi ông Phạm Văn Tuấn (chủ quán) dùng nồi cơm điện để cắm cơm.
Tại hiện trường, nhiều vật dụng trong nhà bếp bị hư hỏng, vỡ vụn, một phần trần laphông bị sức ép của vụ nổ làm vỡ.
Vụ nổ đã khiến bé Phạm Thị Trang Anh (7 tuổi, con ông Tuấn) bị thương nặng ở vùng mặt và được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Ông Tuấn cũng bị thương nhẹ.
Tại thời điểm xảy ra vụ nổ, rất may trong quán chưa có khách nên không gây hậu quả nặng về người.

HIện trường vụ tai nạn - ảnh: Tuổi trẻ

Theo một số nhân chứng nhà ở cạnh bên quán Tao Ngộ, vào thời điểm trên, họ nghe một tiếng nổ rất lớn, liền sau đó có khói bốc lên và nghe mùi khét. Điểm đáng chú ý là chiếc nồi cơm điện phát nổ được bà Phạm Thị Thí (vợ ông Tuấn) lấy từ nhà chị gái về sử dụng.
Theo lời bà Thí, cách đây chưa lâu, chiếc nồi này được chị gái bà (tên là Thúy, là chủ một quán cà phê) phát hiện ai đó để trước cửa nhà mình và đem cất vào nhà nhưng chưa sử dụng. Khi bà Thí đem nồi về dùng thì xảy ra vụ nổ trên.
Ghi nhận tại bệnh viện, các bác sĩ điều trị cho nạn nhân Trang Anh cho biết bé bị biến dạng vùng mặt do nhiều mảnh vỡ găm vào. Tay chân và vùng bụng cũng bị tổn thương do sức ép và mảnh vỡ từ vụ . Nạn nhân được phẫu thuật điều trị. Các bác sĩ cho biết ca phẫu thuật sẽ kéo dài khoảng 2 tiếng đồng hồ. Tuy nhiên, nhân dạng nạn nhân sẽ bị thay đổi rất nhiều.
Bà Thúy cho biết bà có mâu thuẫn với nhiều người trong công việc làm ăn. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, các cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để xác minh và điều tra nguyên nhân.

(tổng hợp)

Tin nóng

Tin mới