Alexis Sanchez không ra sân, mọi sự chú ý và chờ đợi của CĐV Arsenal được đặt vào Alexandre Lacazette. Và chân sút người Pháp đã không phụ lòng mong đợi của CĐV.

Ngay từ phút thứ hai, tiền đạo đắt giá của Arsenal Alexandre Lacazette đã mở tỷ số từ một tình huống đánh đầu nối cực nhanh sau đường chuyền vào vòng cấm của tiền vệ Elneny.

No sung ngay ra mat, Lacazette lap ky luc Premier League - Anh 1

Nổ súng ngày ra mắt, Lacazette lập kỷ lục Premier League

Với bàn thắng này, Alexandre Lacazette đã thiết lập kỷ lục mới của Ngoại hạng Anh (Premier League), khi trở thành cầu thủ có bàn thắng ra mắt nhanh nhất giải đấu.

Tiền đạo 26 tuổi người Pháp đã ghi bàn ra mắt ở giây thứ 92 (tính kể từ lúc có mặt trên sân), đánh bại kỷ lục của hai cầu thủ Lewin Nyatanga (từng chơi cho Derby County) và Samir Nasri (Arsenal, Manchester City), cả hai cầu thủ ghi bàn ra mắt ở phút thứ 4.

Trở lại trận đấu, ngoài bàn thắng, Lacazette cũng tham gia khá tốt vào lối chơi chung của Arsenal. Alexandre Lacazette là bản hợp đồng đắt nhất trong lịch sử Arsenal với giá 46.5 triệu bảng (tương đương 53 triệu euro, có thể lên tới 60 triệu euro vì các điều khoản phụ). Lacazette cũng đang là cầu thủ đang hưởng lương cao nhất Arsenal (200.000 bảng/tuần).

NT - Thể Thao Việt Nam | 02:54 12/08/2017