Tại Bến xe Miền Đông mới xảy ra cuộc rượt đuổi bắn súng giữa đối tượng điều khiển xe máy và một nam thanh niên

Vào lúc 16 giờ 30 ngày 7/9, khu vực cổng số 2 thuộc Bến xe miền Đông thuộc đường Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh xảy ra một vụ nổ súng bắn người.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, hai đối tượng điều khiển xe máy rượt đuổi theo một nam thanh niên chạy phía trong khu vực bến xe.

No sung truy sat o Ben xe Mien Dong - Anh 1

Vụ truy sát xảy ra ngay bên trong khuôn viên Bến xe Miền Đông đông đúc

Khi chạy tới cổng số 2 của bến xe, bất ngờ một trong đối tượng trên xe nhảy xuống, rút súng nhằm bắn vào một nam thanh niên. Nam thanh niên tránh né được viên đạn, hô hoán cho mọi người ứng cứu.

Tiếng nổ lớn của phát súng đã khiến người dân có mặt ở hiện trường bỏ chạy tán loạn. Ngay sau khi nghe tiếng nổ, lực lượng bảo vệ của bến xe chạy ra nên hai thanh niên nhanh chóng rồ ga bỏ chạy.

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát hình sự công an quận Bình Thạnh đã có mặt tại hiện trường, phối hợp các đơn vị có liên quan để truy xét bắt giữ hai nghi can gây án.

No sung truy sat o Ben xe Mien Dong - Anh 2

Lực lượng cảnh sát hình sự cùng các đơn vị nghiệp vụ có mặt tại hiện trường để điều tra vụ việc

“Lúc đó, tôi đang ngồi bán hàng thì nghe tiếng súng vang lên, ngước nhìn thì thấy 2 thanh niên bỏ chạy ra đường Đinh Bộ Lĩnh mất hút. Do sự việc diễn ra quá nhanh nên chúng tôi không nhìn rõ bọn chúng và bảng số xe máy”, chị T. – người buôn bán gần Bến xe Miền Đông nhớ lại.

Mai Thanh (Tổng hợp)