Nổ tại ga tàu điện ngầm London, hành khách giẫm đạp nhau bỏ chạy

Gốc
Sáng 15/9 đã xảy ra một vụ nổ tại ga tàu điện ngầm ở phía Tây thủ đô London của Anh, khiến hành khách hoảng loạn giẫm đạp lên nhau tháo chạy.

Nổ tại ga tàu điện ngầm London, hành khách giẫm đạp nhau bỏ chạy - Ảnh 1

Một chiếc túi bốc cháy sau khi phát nổ trên toa tàu điện ngầm ở London vào lúc 8h20 ngày 15/9. Ảnh Dailymail

Một nhân chứng cho biết ngọn lửa bùng lên từ một toa tàu và hiện đang lan ra toàn bộ tàu. Vụ việc khiến hành khách dẫm đạp lên nhau khi bỏ chạy ra khỏi hiện trường. Một nhân chứng khác cho biết bà nhìn thấy một chiếc túi, một ánh sáng lóe lên và nghe thấy tiếng nổ.

Lực lượng cứu hỏa London cho biết đơn vị này đã điều 6 xe chữa cháy, 2 đơn vị cứu hỏa với khoảng 50 lính chữa cháy tới ga Parsons Green. Các lực lượng chống khủng bố đang giám sát chặt chẽ khu vực nhà ga.

Trước đó, cảnh sát London cho biết họ nhận được tin về vụ việc xảy ra tại nhà ga Parsons Green. Đã có thông tin về một số nạn nhân bị bỏng trong vụ việc. Các hình ảnh trên các trang mạng xã hội cho thấy một số người đang được các nhân viên y tế chăm sóc.

Vụ việc xảy ra vào lúc 8h20phút sáng (theo giờ địa phương), đúng vào giờ cao điểm khi hệ thống tàu điện ngầm rất đông người. Nhà ga Parsons Green đã phải đóng cửa./. Cảnh sát đã ngay lập tức tới hiện trường và mở cuộc điều tra về vụ việc.

TTXVN/Báo Tin Tức

Tin nóng

Tin mới