Nổ xe chở đạn ở Tây Bắc Syria, 9 tay súng Al-Nusra thiệt mạng

Gốc
(DNVN)-9 tay súng khủng bố Mặt trận Al-Nusra đã bị tiêu diệt và một số tên khác bị thương trong một vụ nổ xe chở đạn ở phía Tây Bắc thành phố Idlib.

Các trang tin liên kết với các nhóm khủng bố hôm 06/9 cho biết, 9 tay súng khủng bố Mặt trận Al-Nusra đã bị tiêu diệt và một số tên khác bị thương trong một vụ nổ xe chở đạn dược gần Sân vận động Thể thao Municipality ở phía Tây Bắc thành phố Idlib do phiến quân nắm giữ.

Trong khi đó, Al-Nusra thông báo rằng, số lượng lớn thành viên của chúng đã bị thương trong vụ nổ xe chở đạn dược.

Nổ xe chở đạn ở Tây Bắc Syria, 9 tay súng Al-Nusra thiệt mạng - Ảnh 1

Nổ xe chở đạn ở Tây Bắc Syria, 9 tay súng Al-Nusra thiệt mạng

Các nguồn tin liên kết với khủng bố hôm 05/9 tiết lộ, các nhóm khủng bố đã tiến hành một cuộc đảo chính chung chống lại Al-Nusra và Abu Mohammad al-Joulani ở Idlib nhằm ngăn chặn có thể xảy ra chiến tranh trong khu vực.

Tờ al-Hadath dẫn lời các nguồn tin cho hay, tất cả các nhóm khủng bố tại Idlib ở Tây Bắc Syria đã tấn công vị trí của Al-Nusra và al-Joulani trong một cuộc đảo chính quân sự.

Tờ al-Hadath cho biết thêm, hội đàm giữa quân đội Syria và các đại diện của Quân đội Syria Tự do (FSA) đã diễn ra nhằm truy quét al-Nusra và al-Joulani để ngăn bùng phát đụng độ và mở đường cho việc khôi phục hòa bình tại khu vực này.

Tin nóng

Tin mới