Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

'Noel cho tình nhân' - lời thì thầm tình yêu mùa Giáng sinh

Tối 24/12, tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, Hà Nội, khán giả yêu nhạc thủ đô lại một lần nữa được đắm chìm trong không khí lãng mạn của đêm nhạc Giáng sinh.

Ca sĩ Bằng Kiều và Lệ Quyên song ca tại đêm nhạc.

Ca sĩ Bằng Kiều và Lệ Quyên song ca tại đêm nhạc.

Một mùa Noel nữa lại về, những giai điệu du dương thiết tha về tình yêu trong đêm Giáng sinh sau một thời gian ngủ vùi đã “thức giấc” để đưa khán giả vào những cảm xúc lãng mạn của thế giới nhạc tình đầy sâu lắng.

Nhà sản xuất âm nhạc Vạn Nguyễn cùng ê-kíp đã thực hiện đêm nhạc đúng dịp kỷ niệm 6 năm Vạn Show đêm nhạc “Noel cho tình nhân”, một live show với những giai điệu tuyệt đẹp của tình yêu.

Với hơn 20 tình khúc bất hủ: Dạ khúc cho tình nhân, Mùa đông sắp đến trong thành phố, Thu sầu, Mùa đông của anh, Bài thánh ca buồn,… những nhạc phẩm quen thuộc với nhiều khán giả yêu âm nhạc được cất lên bởi những giọng ca đầy cảm xúc của Bằng Kiều, Lệ Quyên, Bảo Trâm, Tiến Hưng,…

Không chỉ có những lời thủ thỉ của Lệ Quyên, những lời da diết của Bằng Kiều, mà cặp song ca Bảo Trâm-Tiến Hưng cũng khiến cho người yêu nhạc thủ đô cảm nhận được “không khí tình nhân” bao trùm, vừa nồng nàn, ấp áp, lại vừa rực lửa đam mê. Những giọng ca mà Vạn Nguyễn “chọn mặt gửi vàng” đã kết hợp để cùng biến ảo, tạo nên cảm xúc mãnh liệt cho khán giả.

Nhà sản xuất Vạn Nguyễn cùng ê-kíp đã làm nên một đêm “Noel cho tình nhân” ấm áp.

Nhà sản xuất Vạn Nguyễn cùng ê-kíp đã làm nên một đêm “Noel cho tình nhân” ấm áp.

Nhà sản xuất Vạn Nguyễn cùng ê-kíp đã “nhào nặn” không gian sân khấu và khán phòng một cách chân thật và ấm áp, ánh sáng và hoa hồng cũng là điểm nhấn trong “Noel cho tình nhân". Khán giả không chỉ được “nghe” mà còn được cảm nhận vẻ đẹp hoàn mỹ của âm nhạc qua mỗi khoảng khắc của đêm diễn.

Một đêm nhạc Giáng sinh đúng nghĩa, mang đến thông điệp về tình yêu, dù những đôi tình nhân ở gần nhau hay ở xa nhau đều có thể cảm nhận được Giáng sinh an lành.

PHẠM ĐỨC