Nỗi ám ảnh của thiếu phụ bị hiếp dâm trên cánh đồng vắng

Gốc
Sau khi bị tên yêu râu xanh hiếp dâm và đánh đập kinh hoàng, chị Hải không ngày nào dứt cơn đau đầu và vẫn bị ám ảnh bởi những hình ảnh ghê sợ đó.

Hôm 24/7, chị Hải được người thân đưa tới dự phiên xử Nguyễn Lâm Đại (18 tuổi, ở huyện Sóc Sơn, Hà Nội) về tội Giết người, Cướp tài sản và Hiếp dâm chị Hải. Đại cũng là hung thủ suýt lấy mạng chị Hải trong cơn cuồng dâm của gã nam sinh chưa đủ tuổi vị thành niên.

Ảnh minh họa.

Sau gần hai năm gây án, Đại gày và già dặn đi nhiều so với tuổi 18, nhưng chị vẫn nhận ra gương mặt cậu ta. Nhìn thấy Đại bị cảnh sát dẫn vào phòng xử của TAND Hà Nội, những ký ức kinh hoàng trỗi dậy trong ánh mắt thiếu phụ . Chị hoảng sợ không dám nhìn thẳng. Đại cũng lúi cúi đi vào.

Theo bản cáo trạng, ngày 18/11/2013 khi đạp xe qua cánh đồng vắng La Rô của thôn Xuân Long, xã Tân Dân, Sóc Sơn, Hà Nội, Đại phát hiện chị Nguyễn Thị Hải (ở Sóc Sơn, Hà Nội) đang trồng khoai tây một mình dưới ruộng ngay sát lề đường.

Ngay lập tức, máu "yêu râu xanh" đã nổi lên trong con người đại. Gã trai dê xồm trẻ tuổi mới chỉ là nam sinh còn đi học nhưng đã nảy sinh ý định hiếp dâm chị Hải. Đại liền cầm chiếc cuốc có sẵn ở ruộng đuổi theo, bổ cuốc vào đầu, vào người làm chị Hải choáng váng rồi ngã ngửa ra ruộng để thực hiện hành vi hiếp dâm.

Nghe chị Hải dọa nạt rằng chồng chị rắp ra, Đại hoảng sợ bỏ chạy và còn nổi máu tham cầm thêm chiếc điện thoại di động của chị Hải.
Tưởng thoát khỏi “yêu râu xanh” khi nằm bê bết trên ruộng khoai, giữa trưa, hung thủ quay lại tiếp tục tấn công chị. Chị Hải ngất lịm đi, khi tỉnh dậy thấy mình nằm trong bệnh viện Việt Đức với các vết thương chằng chịt trên đầu, người thâm tím.

Khi chủ tọa thẩm vấn bị cáo, chị Hải ngồi hàng ghế dưới phải có người thân dìu. Thỉnh thoảng họ phải day thái dương để chị tỉnh táo, nghe được lời khai của bị cáo, để có thể xác minh lại với Hội đồng xét xử về tội ác của nam sinh lớp 11 này.

Sau khi chủ tọa thẩm vấn bị cáo Đại, những diễn biến về vụ hiếp dâm của gã yêu râu xanh trẻ tuổi được nhắc lại trong phiên xét xử khiến chị Hải tủi hổ, trào nước mắt. Trước Hội đồng xét xử, sức khỏe yếu nên chị Hải được chủ tọa cho phép ngồi tại chỗ trình bày, song câu chuyện chị nói liên tục bị ngắt quãng bởi nước mắt, sự đau đớn và tiếng nấc lên từng hồi.

Chủ tọa và hội thẩm phải nhiều lần động viên chị trấn tĩnh. Chồng và em chị ngồi bên cạnh cũng an ủi chị Hải mới nguôi ngoai những nỗi ám ảnh về vụ hiếp dâm mà chính chị là nạn nhân.

Cũng từ sau cái ngày gặp nạn và bị trọng thương nghiêm trọng ở phần đầu khiến chị Hải đau đớn mỗi khi trái gió trở trời, trí nhớ bị giảm sút.
Gần hai năm chữa trị, vết thương trên cơ thể đã lành nhưng mỗi lần thay đổi thời tiết, cơn đau lại hành hạ chị. Công việc chăm sóc gia đình và con nhỏ, từ ngày đó dựa vào người chồng dám gạt bỏ những dư luận không tốt và vẫn dành tình cảm yêu thương cho chị.

Biết anh thông cảm nhưng chị không khỏi dằn vặt và ám ảnh. Chị mất ngủ, tinh thần giảm sút và luôn hốt hoảng. Chị đề nghị tòa phán quyết gia đình bị cáo phải bồi thường gần 800 triệu đồng cho các chi phí chữa trị, tổn thất tinh thần.

Có mặt tại tòa, mẹ của Đại ngồi hàng ghế khuất cuối cùng. Bà ngại những ánh mắt của người tham dự. Nghe con trai khai nhận tội lỗi, bà thở dài, gương mặt nặng trĩu.

Kết thúc phiên xử, do khi gây án chưa đến tuổi thành niên nên Đại nhận tổng cộng 18 năm tù cho 3 tội Giết người, Cướp tài sản và Hiếp dâm.

Tin nóng

Tin mới