Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Nỗi ân hận quá muộn sau cú sốc chẳng còn đường lui của thiếu gia trẻ chuyên 'săn chân dài'

Bác hiểu sau chuyện này cháu đã biết sợ, biết sai, bác chỉ mong cháu rút được bài học tự răn mình. Cháu còn quá trẻ để buông xuôi trước vấp ngã của mình, hãy dũng cảm đứng dậy, tìm con đường đúng đắn, tử tế mà bước tiếp cháu ạ.

Ảnh minh họa: Internet

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Thiếu gia ăn chơi tới bến và 'món quà chết người' từ nàng chân dài quyến rũ, bây giờ là lúc cháu cần sự tỉnh táo để có quyết định đúng cho cuộc sống của mình. Không nên cố giấu diếm bố mẹ nữa mà mạnh dạn trình bày hết sự việc với người lớn để tìm được giải pháp hợp lí nhất cháu ạ.

Cháu nên đến cơ sở y tế tin cậy khám và nếu không may mắc căn bệnh đó thì bình tĩnh chấp nhận, tuân thủ theo phác đồ điều trị bệnh của bác sỹ, y học bây giờ đã có nhiều tiến bộ, cháu chữa sớm ngày nào hay ngày đó cháu nhé.

Bác hiểu sau chuyện này cháu đã biết sợ, biết sai, bác chỉ mong cháu rút được bài học tự răn mình. Cháu còn quá trẻ để buông xuôi trước vấp ngã của mình, hãy dũng cảm đứng dậy, tìm con đường đúng đắn, tử tế mà bước tiếp cháu ạ. Bên cháu còn có ông, bà nội, ngoại, còn có bố mẹ ngày đêm bao bọc, thương yêu, quan tâm tới cháu đừng để người thân phải đau lòng, thất vọng khi thấy cháu đầu hàng số phận.

Việc cần làm trước mắt là chữa bệnh, sau rồi tính chuyện tham gia công việc cùng bố, mẹ, bác biết là gia đình cháu đầy đủ, giàu có, nhưng nếu cháu ỉ lại vào tiền bạc của bố, mẹ mà ăn chơi thì sớm muộn gì cháu cũng lại sa vào tệ nạn mà thôi. Hãy tự cứu lấy đời mình trước khi quá muộn cháu nhé. Chúc cháu thành công.

An Trí

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/noi-an-han-qua-muon-sau-cu-soc-chang-con-duong-lui-cua-thieu-gia-tre-chuyen-san-chan-dai-post1346574.tpo