Nổi bât trên thanhnien.vn

Gốc
Trên 30.000 lượt đọc và hàng trăm bình luận đối với bài viết: Để thói hung hăng không có đất dung thân đăng trên Thanh Niên Online.

Nổi bât trên thanhnien.vn - Ảnh 1

Ảnh: Quế Hà

Thời sự

CSGT Bình Thuận nói gì về đoạn “đường cong” không bật xi nhan bị phạt ở Mũi Né? Báo Thanh Niên nhận được phản ánh của nhiều du khách khi họ đến đoạn đường cong ở P.Mũi Né, TP.Phan Thiết (ảnh), để ra Bàu Trắng, H.Bắc Bình (Bình Thuận) thì bị CSGT thổi phạt "oan" do không bật xi nhan.

Nổi bât trên thanhnien.vn - Ảnh 2

Tôi viết

Cấm quần jeans là phải. Một góc nhìn khác nhân chuyện UBND TP.Cần Thơ cấm cán bộ, công chức, viên chức mặc quần jeans, áo thun ở công sở.

Văn hóa

Nổi bât trên thanhnien.vn - Ảnh 3

Ảnh: N.V.C.C

Jenny Lê Nguyễn (ảnh) là người mẫu VN đầu tiên được International Model Association cấp giấy chứng nhận là ''Siêu mẫu quốc tế''.

Sức khỏe

Học sinh sáng tạo máy bắn phá hút bụi công nghiệp. Ý tưởng để nhóm 3 chàng trai (ảnh) làm ra sản phẩm này bắt đầu từ hình ảnh chiếc máy hút bụi sử dụng trong nhà. Liên hệ với kiến thức về nguyên lý áp suất được học trong giờ vật lý ở trường, nhóm triển khai và sáng tạo thành công chiếc máy bắn phá hút bụi chỉ trong vòng 1 tháng.

Nổi bât trên thanhnien.vn - Ảnh 4

Ảnh: N.V.C.C

Nhiều người đọc

Một số bài viết khác cũng được độc giả Thanh Niên quan tâm, như: TP.HCM duyệt phương án xây trung tâm hành chính mới; Chi 19 tỉ đồng cho 4 lãnh đạo Lọc hóa dầu Bình Sơn?; Điều tra thông tin xe khách bị đập phá ở Biên Hòa; Một tuần có 2 thợ điện tử vong khi đang sửa điện trong chùa; Chuyện nay mới kể về ngôi đền thờ Bác trên đỉnh Ba Vì; Công an điều tra vụ phá hơn 43 ha rừng; Hà Nội yêu cầu làm rõ vụ 11 học sinh lớp 2 bị giáo viên bạo hành; Lật tẩy “ổ” cờ bạc núp bóng “khu vui chơi giải trí”.

Trần Duy

Tin nóng

Tin mới