Nồi cơm điện phát nổ là của người lạ đặt ở cổng

Gốc
Khoảng 16h ngày 4/8, một vụ nổ đã xảy tại quán lẩu Tao Ngộ, số 5 đường 3 tháng 4, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng làm 2 người bị thương, trong đó một bé gái 7 tuổi bị thương nặng.

( ĐVO ) -

Vụ việc xảy ra khi ông Phạm Văn Tuấn (chủ quán) dùng nồi cơm điện để cắm cơm thì nồi cơm bất ngờ phát nổ.

Chị Võ Thị Thí (36 tuổi, vợ ông Tuấn) bị thương từ ngang bụng trở xuống. Bé Phạm Thị Trang Anh (7 tuổi) đang đứng kề mẹ bị chấn thương khắp người, nặng nhất là vùng mặt. Cả hai mẹ con phải nhập viện cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng. Ông Tuấn cũng bị thương nhẹ.

Hiện trường vụ nổ.

Chị Võ Thị Thúy (39 tuổi), chị ruột của chị Thí cho biết, vào sáng ngày 1/8, chị thức dậy thì phát hiện một nồi cơm điện nhỏ vẫn còn mới ai đó để ở cổng quán cà phê của gia đình chị. Bên trong nồi là cuộn dây điện dùng để cắm nồi.

Cho rằng nồi cơm này do ai đó đến uống cà phê để quên nên chị Thúy đã nhặt vào vỉa hè của quán để đó, có ai đến nhận thì trả lại.

3 ngày sau vẫn không có người đến nhận lại nồi cơm điện trên, chị Thúy gọi điện cho em gái là chị Võ Thị Thí, ngụ tại đường Ba tháng Tư, TP. Đà Lạt đến lấy về nấu cơm.

Đang không có nồi nên khi được chị ruột gọi đến lấy nồi về, chị Thí liền xuống quán của chị gái lấy nồi về nhà.

Vụ nổ xảy ra khiến nhiều đồ đạc bị hư hỏng nặng, trần nhà bị thủng một lỗ lớn vì sức nổ của nồi cơm điện quá mạnh. Thời điểm xảy ra vụ nổ, rất may trong quán chưa có khách nên không gây hậu quả nặng về người.

Nhiều người vẫn còn hốt hoảng sau vụ nổ.

Theo một số nhân chứng có nhà ở cạnh quán Tao Ngộ, vào thời điểm trên, họ nghe một tiếng nổ rất lớn, liền sau đó có khói bốc lên và nghe mùi khét.

Lực lượng công an hiện đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Hồ Huyền (Tổng hợp TTXVN, KT)

Tin nóng

Tin mới