Môn đồ Vịnh Xuân Pierre Francois Flores tố kung fu truyền điện của Nam Huỳnh Đạo là trò lừa khiến chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt phải lên tiếng.

Noi cong Nam Huynh Dao bi xem la tro lua, chuong mon Huynh Tuan Kiet len tieng - Anh 1

Sau khi võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông hạ gục người sáng lập hệ phái Lôi Công Thái Cực trong 10 giây và Chân Tử Đan thừa nhận võ thuật truyền thống không vi diệu như phim, ít ai tin màn trình diễn nội công thâm hậu của Nam Huỳnh Đạo hay kung fu Trung Quốc là có thật.

Chân Tử Đan thừa nhận võ thuật truyền thống không như trên phim khiến nhiều người hâm mộ kung fu hụt hẫng, thất vọng vì bấy lâu quá tin vào sức mạnh vô song, uy chấn của các chiêu thức võ công cổ truyền.

"Một đường quyền chỉ là một đường quyền, nhưng truyện kiếm hiệp lại thần thánh hóa nó lên", Chân Tử Đan nhận xét.

Vì lẽ đó, chuyện dùng nội công đánh ngã hàng loạt người hoặc điều khiển đối phương theo ý muốn chỉ là có trong phim.

Cách đây hơn 1 tháng, dân mạng xôn xao vì clip Huỳnh Tuấn Kiệt - người sáng lập môn phái Nam Huỳnh Đạo phô diễn nội công thâm hậu với học trò. Song, nhiều người cho rằng thầy trò Huỳnh Tuấn Kiệt diễn như phim.

Mới đây lại xuất hiện clip tổng hợp những pha dùng nội công thâm hậu của kung fu Trung Quốc để đánh ngã hàng loạt học trò hay điều khiển người khác theo ý mình như phim chưởng.

Sau khi võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông hạ gục Ngụy Lôi (người sáng lập hệ phái Lôi Công Thái Cực) trong 10 giây và Chân Tử Đan thừa nhận võ thuật truyền thống không như phim, hầu như chả ai tin những màn trình diễn nội côngnày là thật.

Noi cong Nam Huynh Dao bi xem la tro lua, chuong mon Huynh Tuan Kiet len tieng - Anh 2

Thầy dùng nội công đánh ngã hàng loạt người chỉ là trò lừa.

Môn đồ Vịnh Xuân Pierre Francois Flores đánh giá thấp kung fu của Huỳnh Tuấn Kiệt và cho rằng những gì trình diễn trong clip "truyền điện" toàn được sắp xếp, dàn dựng sẵn.

Trước đó, Pierre Francois Flores từng gửi lời thách đấu Huỳnh Tuấn Kiệt nhưng bị từ chối.

Không những thế, Pierre Francois Flores yêu cầu chưởng môn Nam Huỳnh Đạo gỡ bỏ tất cả clip 'truyền điện'

Trước yêu cầu từ môn đồ Vịnh Xuân, Huỳnh Tuấn Kiệt khẳng định nội công là có thật: "Toàn bộ công phu mà tôi đại tập thành đều là thành quả khổ luyện suốt 45 năm ròng rã liên tục ở võ công, võ đạo, y đạo được đúc kết qua nội công và khí công tâm pháp của Huỳnh gia và hoàn toàn không liên quan đến nhân điện. Chúng tôi luôn bảo chứng, ấn chứng võ công, võ đạo tại các đại hội võ thuật trong nước và quốc tế và trong truyền dạy môn sinh một cách chân thật và sư phạm nhất".

Thế nhưng, Pierre Francois mỉa mai Huỳnh Tuấn Kiệt rằng nếu đứng trong phòng tối, chưởng môn phái Nam Huỳnh Đạo có thể thắp sáng cả căn phòng với năng lượng của mình.

Noi cong Nam Huynh Dao bi xem la tro lua, chuong mon Huynh Tuan Kiet len tieng - Anh 3

Trận đấu giữa Pierre Francois Floresvà Đoàn Bảo Châu sẽ diễn ra ngày 20.7.2017.

Ngoài ra, võ sĩ người Canada tiết lộ đã nhận được ít nhất ba lời thách đấu tại Hà Nội và TP.HCM trong chuyến tới Việt Nam để thọ giáo các võ sư Việt sắp tới. Trong số này có võ sư karate Đoàn Bảo Châu hơi thấp bé.

Thực hư clip sex nữ sinh Tình Tây

Nhân Hoàng