Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

'Nổi da gà' với phần phỏng vấn kín của Miss Universe 2022: Đủ trình qua mặt Harnaaz Sandhu?

Đoạn phỏng vấn kín của Hoa hậu Hoàn vũ 2022 đã được BTC hé lộ khiến nhiều người phải khẳng định cô hoàn toàn xứng đáng với vương miện 6 triệu đô.

Theo đúng như thông báo từ đầu của chủ tịch Miss Universe, từng phần phỏng vấn kín của Top 16 thí sinh đang dần được công khai trên trang chủ của cuộc thi nhằm đưa ra lời giải thích thuyết phục về kết quả, đồng thời lan tỏa những giá trị tốt đẹp thông qua phần trình bày của các chiến binh trước mặt BGK.

Mới đây, phần phỏng vấn kín của đại diện USA - người chiến thắng ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 2022 đã được đăng tải khiến nhiều người phải đổ xô nhấn xem. Có thể nói, từ phần thi trò chuyện cùng những gương mặt "cầm cân nảy mực", R'Bonney Gabriel đã thể hiện được sự tự tin trong quá trình nói lẫn cách đặt ra vấn đề cực kỳ mạch lạc và cuốn hút. Cô thẳng thắn trả lời về tin đồn được thiên vị khi dự thi Miss USA: "Bạn sẽ nói gì với những người đặt ra câu hỏi về chiến thắng tại Hoa hậu Mỹ của mình?".

"Tôi đã rút được bài học khi nhận được những câu hỏi này ở nền tNhư các bạn cũng đã biết, khi tôi đăng quang Miss USA đã có cáo buộc sai rằng kết quả bị gian lận và điều này đã được nhìn thấy qua mắt công chúng.

"Tôi đã rút được bài học khi nhận được những câu hỏi này ở nền tNhư các bạn cũng đã biết, khi tôi đăng quang Miss USA đã có cáo buộc sai rằng kết quả bị gian lận và điều này đã được nhìn thấy qua mắt công chúng.

Nó xuất hiện ở khắp các phương tiện truyền thông và tin tức khắp nơi. Tôi khá buồn vì những cố gắng và nỗ lực của mình không được công nhận. Và tôi muốn nói với mọi người rằng tôi tin mọi thứ diễn ra trong cuộc sống đều có lý do. Tôi là người có Đức tin, tôi cảm thấy Chúa đang đem lại cho tôi thử thách để vượt qua. Với những bình luận tiêu cực, những gì mọi người nói, bạn không được định nghĩa bạn là ai.

Tôi đã cho mọi người thấy sự kiên cường, tôi đã học cách đứng vững với con người mình. Mạnh mẽ với sự thật và với những người chưa tin tưởng tôi. Tôi đang làm việc chăm chỉ tại Miss Universe để thể hiện tại sao tôi xứng đáng ở đây".

Bên cạnh đó, người đẹp xứ cờ hoa còn cho biết bản thân đến Hoa hậu Hoàn vũ để lan tỏa đến thế giới về thời trang bền vững - thứ mà cô đã theo đuổi trong thời gian dài. Cô mặc một bộ cánh mang tên Giông bão để bước vào phòng thi phỏng vấn kín, trang phục này miêu tả sự hỗn loạn sau khi R'Bonney Gabriel lên ngôi Hoa hậu Mỹ 2022. Và dàn BGK có lẽ đã bị thuyết phục bởi lời lẽ đanh thép của cô khi nói về ý nghĩa của "Giông bão" bằng câu: "Có những ngày tôi chán nản, nhưng tôi cảm thấy như chúng ta cần tìm kiếm vẻ đẹp và sự hỗn loạn, một vẻ đẹp hòa vào giông bão. Tất cả chúng ta đều trải qua một cơn bão, hoặc là rời bỏ hoặc tiến một bước và đó là cuộc sống".

Cũng như đã được chủ tịch Anne Jakrajutatip thông báo từ trước, cô gái lên ngôi hoa hậu trong năm đầu tiên JKN cầm quyền phải là một người truyền cảm hứng "đỉnh của chóp" và R'Bonney Gabriel đã hoàn toàn làm được điều này. Vào ngày 14/1 (giờ USA), cô trở thành Miss Universe lần thứ 71 một cách thuyết phục sau khi trải qua 2 vòng ứng xử cuối cùng và nhận được sự công nhận của khán giả toàn cầu.

Mia