Nói dối ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn?

Gốc
(iHay) Có những khi bạn phải đặt ra lựa chọn: nói thật hay nói dối? Và bạn đã quyết định không nói thật. Rồi cũng có lúc bạn không nghĩ gì hết, mà "tự nhiên" vẫn nói dối. Một lần, hai lần rồi nhiều lần, nói dối là bình thường thôi, hay sẽ mang đến cho đời bạn điều gì nữa? Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi ngay TẠI ĐÂY để có những chia sẻ chi tiết từ chuyên gia.

ĐẶT CÂU HỎI TẠI ĐÂY

Nói dối ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn? - Ảnh 1

Ảnh minh họa: Shutter Stock

Chương trình tương tác trực tuyến tuần này của Vui Sống sẽ xoay quanh chủ đề "Nói dối tác động đến cuộc đời bạn như thế nào?". Hãy kể câu chuyện của bạn hoặc người thân cho Vui Sống, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp và đưa ra những lời khuyên hữu ích. Và điều quan trọng hơn hết là bạn sẽ biết cách để tìm thấy sự thanh thản giữa cuộc sống gấp gáp, dễ khiến người ta bị đặt trong tình huống phải nói điều không thật.

Khi gửi câu hỏi tương tác, quý độc giả vui lòng cung cấp họ và tên đầy đủ chính xác (có dấu) để giúp chúng tôi có thể đưa ra những giải đáp chi tiết nhất với từng trường hợp. Khi đăng tải câu chuyện của bạn đọc, chúng tôi sẽ viết tắt tên người hỏi để đảm bảo tính riêng tư.

Ngay từ bây giờ, quý độc giả có thể gửi câu hỏi - thắc mắc TẠI ĐÂY để chúng tôi tổng hợp và trả lời trong chương trình tương tác trực tuyến diễn ra vào 9 giờ sáng ngày 26.11. Ngoài ra, bạn đọc cũng có thể gửi câu hỏi qua email của chương trình: vuisong@thanhnien.vn.

Chương trình tương tác trực tuyến trên chuyên mục Vui Sống diễn ra từ 9 đến 11 giờ sáng thứ Năm hằng tuần với sự tham gia tư vấn của nhiều chuyên gia thuộc các lĩnh vực tâm lý, tình cảm, sức khỏe, làm đẹp, tình yêu, hôn nhân, gia đình...

iHay.vn

Tin nóng

Tin mới