Tiếp nối Trấn Thành, Hari Won gặp sự cố thiếu trang phục diễn và không có tiền khi đi lưu diễn ở Mỹ sau khi bạn trai bị từ chối nhập cảnh.

Mới đây nhất, trong một đêm diễn tại tiểu bang California, Hari Won lần đầu đã có những chia sẻ thẳng thắn về sự cố mà cô gặp phải ở Mỹ cũng như cảm xúc khi phải xa bạn trai Trấn Thành sau khi nam MC bị từ chối nhập cảnh. Theo đó, nữ ca sỹ gốc Hàn cho biết, Trấn Thành từng bảo cô Mỹ đang vào mùa giảm giá , quần áo được giảm rất nhiều nên không cần mang theo nhiều đồ, chỉ cần mang đúng 3 bộ để đi diễn ngày đầu tiên là được. Phần còn lại, danh hài hứa sẽ mua sắm cho cô.

'Noi got' ban trai Tran Thanh, Hari Won bat ngo gap su co tai My - Anh 1

'Nối gót' bạn trai Trấn Thành, Hari Won bất ngờ gặp sự cố tại Mỹ.

Về phía Hari Won, dù biết sẽ được Trấn Thành lo cho nhưng cô vẫn đề phòng mang theo 300 USD để đề phòng. Tuy nhiên, khi bạn trai gặp sự cố và bị từ chối nhập cảnh vào Mỹ, số tiền này trở nên quá nhỏ nhoi, cô không thể mua sắm hay chuẩn bị được bất cứ thứ gì cho mình.

Hari Won thừa nhận, lúc đó, cô quá hoảng hốt, không biết làm gì. Chẳng lẽ hỏi mượn mỗi người 50, 100 USD thì ‘hèn’ quá nên các anh chị nghệ sỹ gợi ý cô hỏi ứng tiền trước. Cuối cùng, cô phải nhờ Liên bầu show ứng trước 1.000 USD để mua đồ diễn, đồ cá nhân, giày dép và số tiền cũng hết bay ngay sau đó.

Hari Won kể rằng, khi làm thủ tục tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, để mọi thủ tục nhanh chóng hơn nên hành lý của cô được đăng ký dưới tên Trấn Thành. Do đó, khi bạn trai bị từ chối nhập cảnh, toàn bộ vali cũng bị trả về theo. Cuối cùng, chiếc vali duy nhất theo cô đến Mỹ an toàn lại đựng toàn bộ đĩa hài của Trấn Thành lên đến 21 kg. Do đó, cô phải tự tay bán đĩa cho bạn trai sau khi kết thúc mỗi show diễn. Cô nói đùa: “Em bán giùm anh ấy cũng không phải tiền của em. Anh Thành rất thông minh, em đánh giá cao điều này”.

Trong đêm diễn, sau khi hoàn tất màn trình diễn ca khúc "Anh cứ đi đi", Hari Won buồn bã cho biết, tự nhiên hát bài này xong Trấn Thành đi luôn rồi nên cô hơi buồn.

Trước đó, Trấn Thành cũng gặp phải sự cố về visa khiến anh không thể nhập cảnh ở Mỹ. Điều này đã ảnh hưởng rất lớn đến anh, hủy hàng loạt show diễn chỉ là việc phụ, điều quan trọng là anh đã phụ lòng khán giả, thậm chí, danh hài còn trải qua cảm giác hoang mang, sợ hãi chưa từng có.

Nam MC cho biết, anh không quên được cảm giác vừa tới sân bay, bị đưa vào phòng, không được dùng điện thoại rồi nhân viên của Sở di trú hỏi, điều tra anh. Anh dùng lời nói, thuyết phục rằng mình là nghệ sỹ có vị trí nhất định ở Việt Nam, không phải qua nước Mỹ làm gì bậy. Giấy tờ là do công ty bầu show làm, anh không biết gì về chuyện này. Anh phải xui lắm mới gặp trường hợp này.

Sau gần một ngày điều tra, Sở di trú Mỹ khẳng định Trấn Thành vô can. Theo luật Mỹ thì anh phải về nước, xin visa mới. Sau đó anh sẽ sang Mỹ biểu diễn bình thường.