Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Nổi hứng đem ghế ra vỉa hè nằm ngủ, người phụ nữ trở thành 'mồi ngon' cho kẻ xấu

Nhiều người tỏ ra khó hiểu trước hành động đem ghế ra vỉa hè nơi có nhiều người đi lại để ngủ của người phụ nữ.

Mới đây, một vụ trộm táo tợn diễn ra tại tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc đang khiến cư dân mạng xứ Trung tranh cãi kịch liệt vì những tình tiết "khó hiểu" xung quanh.

Clip: Nổi hứng đem ghế ra vỉa hè nằm ngủ, người phụ nữ trở thành 'mồi ngon' cho kẻ gian giở trò

Theo đoạn clip được trích xuất từ camera giám sát có thể thấy hình ảnh một người phụ nữ lôi một chiếc ghế gấp ra ngay vỉa hè, sát lề đường rồi đặt lưng xuống ngủ. Mặc kệ trên vỉa hè có nhiều người đi bộ qua lại, trên đường cũng có nhiều xe cộ chạy ồn ào, người này vẫn mặc kệ tất cả, nhắm mắt rồi chìm vào "những giấc mơ".

Ngay sau đó, một thanh niên đi xe đạp ngang qua vào nhanh chóng nắm bắt được sơ hở từ người phụ nữ. Thấy cô này ngủ say, một chiếc túi được để cạnh người nên nam thanh niên đã tìm cách tiếp cận. Hắn đảo xe vòng qua vòng lại trước khu vực người phụ nữ nằm ngủ, ngó nghiêng cảnh giới người đi đường nhìn thấy. Nhưng lúc này có quá nhiều người dân đi bộ trên vỉa hè nên kẻ gian không thể ra tay. Hắn liền phóng xe đạp đi.

Lúc sau, thanh niên này quay lại, nhưng lần này hắn ta không đạp xe theo mà chỉ đi bộ. Nam thanh niên tiến sát người phụ nữ đang ngủ, thò tay vào "nhón" chiếc điện thoại trong túi cô này, rồi nhanh chóng nhét vào người. Xong xuôi hắn vội vàng bỏ đi.

Đoạn clip sau khi chia sẻ đã nổ ra nhiều ý kiến trái chiều xung quanh. Nhiều người tỏ ra khó hiểu trước hành động của người phụ nữ, không dưng đem ghế ra rìa đường ồn ào, nhiều người qua lại để ngủ, tự gây nguy hiểm cho bản thân. Số khác lại bàn luận về sự thờ ơ của người đi đường khi rõ ràng thấy hành động mờ ám của kẻ gian kia nhưng lại không hề nhắc nhở cô gái.

Được biết, cuối cùng thanh niên này đã bị cảnh sát địa phương bắt giữ.

Quỳnh Trang

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/vong-quanh-the-gioi/noi-hung-dem-ghe-ra-via-he-nam-ngu-nguoi-phu-nu-bi-ke-gian-gio-tro-202207111527220785.html