Nơi nghỉ dưỡng cực độc của giới nhà giàu

Gốc
(Kienthuc.net.vn) - Các đại gia lắm tiền nhiều của sẵn sàng chi đậm để sở hữu riêng cho mình một hòn đảo làm nơi nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất.

Hòn đảo Necker, Mỹ thuộc quyền sở hữu của ông trùm kinh doanh Richard Branson. Ông đã mua hòn đảo này năm 1978 với giá rẻ không tưởng 300 nghìn USD và biến hòn đảo này thành thiên đường dành cho các nhân vật nổi tiếng tới thăm.

Hòn đảo Musha Cay được coi là vương miện giữa đại dương thuộc quyền sở hữu của nhà ảo thuật gia nổi tiếng David Copperfield. Trung tâm đảo là một khách sạn sang trọng có sức chứa 12 người, phòng ẩm thực. phòng chơi bài, spa...

Hòn đảo Nikoi, Indonesia thuộc quyền sở một doanh nhân giấu tên. Ông cho xây dựng 15 ngôi nhà tre trên đảo làm nơi nghỉ dưỡng cho các đại gia. Giá thuê toàn bộ hòn đảo trong một đêm lên tới hơn 11 nghìn USD.

Đảo thiên đường Laucala, Fiji thuộc quyền sở hữu tư nhân với khách sạn, sân golf... Đặc biệt nơi đây có loại đá nóng lấy từ miệng núi lửa có khả năng chữa đau nhức hay suối nước khoáng nóng ngầm dưới lòng đất.

Đảo Lizard, phía bắc nước Úc rộng đến hơn 1000 ha chủ yếu là rừng nhiệt đới với nhiều loài thú quý hiếm. Chủ nhân hòn đảo đã cho xây dựng một khu nghỉ dưỡng tiện nghi trên đảo phục vụ du khách có nhu cầu tận hưởng cuộc sống. Chi phí để sử dụng các dịch vụ tại đây lên tới hàng chục nghìn USD mỗi đêm (bao trọn đảo).

Hòn đảo Mälaren, nằm trên hồ Mälaren, Thụy Điển thuộc quyền sở hữu của gia tộc Gripsholm từ năm 1537. Gia tộc này đã xây dựng hẳn một tòa lâu đài trên đảo cùng một viện bảo tàng, nhà hàng dành cho bạn bè tới thăm.

Hòn đảo Spectacle được đánh giá là lãng mạn nhất nước Mỹ. Chủ nhân hòn đảo đã cho xây dựng một khu vui chơi giải trí và nhà hàng riêng dành cho các cặp đôi muốn có những giây phút lãng mạn bên nhau. Giá vé tham quan đảo dao động từ 500 - 1.500 USD mỗi người.

Hòn đảo Cayo Espanto, Belize là một đảo chìm giữa vùng biển Caribe được xây dựng một khách sạn nhỏ nổi trên mặt nước chuyên phục vụ cho giới lắm tiền đến đây nghỉ ngơi thư giãn. Mỗi đêm trên đảo chìm này có giá 1.300 USD.

Đảo Vatulele ,Fiji có hơn 110 nhân viên chỉ để phục vụ tối đa 18 khách hàng đặt chỗ trên đảo. Nơi đây cung cấp các dịch vụ lặn và du lịch hàng đầu thế giới, một nơi xứng đáng để bỏ ra số tiền hơn 10 nghìn USD/đêm.

Tin nóng

Tin mới