Nội thất siêu sang trong siêu xe 'quái vật' 8 tấn cho ngày tận thế

Gốc
Siêu xe Globecruiser Family 7500 được hãng Action Mobil của Áo gọi đây là ‘ngôi nhà di động hoàn hảo’ đủ cho một gia đình với 2 người lớn và 2 trẻ em.

Thông tin trên Kiến thức cho biết, chiếc xe có tải trọng 8 tấn đã được biến thành ngôi nhà di động có giá hơn 17 tỷ đồng với loạt nội thất sang trọng đến bất ngờ. Chiếc xe tải có tên Mobil Globecruiser Family 7500 được ví như ‘quái vật’ 8 tấn còn tồn đọng lại từ thời chiến tranh. Dù đã khá cũ nhưng nó đã được sơn sửa lại trông rất đẹp mã.

Nội thất siêu sang trong siêu xe 'quái vật' 8 tấn cho ngày tận thế - Ảnh 1

Nội thất siêu sang trong siêu xe 'quái vật' 8 tấn cho ngày tận thế - Ảnh 2

Nội thất siêu sang trong siêu xe 'quái vật' 8 tấn cho ngày tận thế - Ảnh 3

Chiếc siêu xe 'quái vật' 8 tấn cho ngày tận thế - Ảnh: Dailymail

Đặc biệt bên trong đã được lắp đặt loạt nội thất sang trọng để trở thành ngôi nhà di động phục vụ nhu cầu du lịch khắp mọi nơi trên thế giới kể cả địa hình hiểm trở nhất.

Nội thất siêu sang trong siêu xe 'quái vật' 8 tấn cho ngày tận thế - Ảnh 4

Nội thất siêu sang trong siêu xe 'quái vật' 8 tấn cho ngày tận thế - Ảnh 5

Nội thất siêu sang trong siêu xe 'quái vật' 8 tấn cho ngày tận thế - Ảnh 6

Nội thất siêu sang trong siêu xe 'quái vật' 8 tấn cho ngày tận thế - Ảnh 7

Nội thất siêu sang trong siêu xe 'quái vật' 8 tấn cho ngày tận thế - Ảnh 8

Nội thất siêu sang trong siêu xe 'quái vật' 8 tấn cho ngày tận thế - Ảnh 9

Nội thất sang trọng bên trong 'quái vật' 8 tấn - Ảnh: Dailymail

Chiếc xe có chiều dài 10m, rộng đến 2,5m với đầy đủ các hạng mục như phòng khách, nhà tắm, phòng ngủ. Phía sau xe có hẳn một trần trống để lưu trữ xe máy hoặc xe đạp. Ngôi nhà di động được trang bị hai máy điều hòa để phục vụ nhu cầu của người sử dụng.

Theo đó, Người lao động cho biết thêm, chiếc xe được thiết kế động cơ 530 mã lực và khung gầm 6x6 cho phép Globecruiser Family 7500 khuất phục bất cứ địa hình hiểm trở nào, còn bình nhiên liệu chứa được 400 lít dầu diesel đủ để chiếc xe còn có tên ‘quái vật đi phượt’ này duy trì chuyến đi trong nhiều ngày. Ngay cả khi xe hết nhiên liệu dự trữ, 4 tấm ván năng lượng mặt trời gắn trên nóc sẽ lập tức ‘tiếp sức’.

Nội thất siêu sang trong siêu xe 'quái vật' 8 tấn cho ngày tận thế - Ảnh 10

Sau lưng xe Globecruiser Family 7500 còn có chỗ để một chiếc motor - Ảnh: Dailymail

Chi tiết khiến nhiều người không khỏi ấn tượng trên chiếc xe là bình trữ nước có sức chứa tới 1.000 lít, đủ để một người sống sót trong khoảng 50 ngày (với mức dùng trung bình 20 lít/ngày). Không gian để sinh hoạt trên xe khoảng 2 m2 với đầy đủ chỗ ngả lưng cho 4 người và toilet.

Thêm vào đó, trên xe có đủ lò nướng điện, lò vi sóng, tủ lạnh, máy rửa bát... Ngoài ra, còn có tivi vệ tinh để tiêu khiển và 2 thiết bị điều hòa không khí công suất 2.400 W để đối phó thời tiết hậu tận thế được cho là cực kỳ nóng nực.

Đỗ Thu Thoan (t.h)

Tin nóng

Tin mới