Nội thất Tịnh Gia Huy: Uy tín – Sang trọng – Đẳng cấp

Gốc
Nội thất TỊNH GIA HUY là công ty được thành lập từ những năm 2010, qua thời gian dài nỗ lực và phát triển, dưới sự điều hành của Giám đốc Trần Hữu Tịnh, đã hình thành nên một bộ máy làm việc nhiều năm kinh nghiệm, trách nhiệm cao, tạo nên sản phẩm hoàn hảo mà công ty đã thi công cho nhiều đơn vị lớn.

TỊNH GIA HUY là một trong số những công ty nội thất hàng đầu hoạt động trên những lĩnh vực chính như: thiết kế nội thất, xây dựng và trang trí nội thất.

Với kinh nghiệm 5 năm phát triển với lòng yêu nghề và tâm huyết của những kĩ sư trẻ và đội ngũ nhân viên lành nghề, công ty Tịnh Gia Huy đã không ngừng đổi mới, phát triển, nhanh chóng khẳng định được thương hiệu công ty nội thất uy tín và phong cách thiết kế của riêng mình. Cho đến nay, công ty Tịnh Gia Huy được biết đến trên thị trường như một trong những công ty nội thất uy tín trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất hàng đầu tại Việt Nam.Công ty đã mang lại sự hài lòng cho các khách hàng từ chất lượng sản phẩm đến tính thẩm mĩ cao. Tịnh Gia Huy là điểm đến tin cậy cho các công trình xây dựng, các không gian nội thất đòi hỏi tính thẩm mỹ tiên tiến bậc nhất .

Nội thất Tịnh Gia Huy: Uy tín – Sang trọng – Đẳng cấp - Ảnh 1

Bộ Tư lệnh quân khu 7

Đến với Công ty nội thất Tịnh Gia Huy, khách hàng sẽ được cung cấp một gói dịch vụ toàn diện trong lĩnh vực trang trí nội thất văn phòng, nhà ở, nội thất khách sạn, hay các showroom.

Khách hàng của công ty có nhiều đơn vị rất có quy mô và uy tín lớnnhư Bộ tư lệnh quân khu 7, EVN, Viettinbank…, tuy nhiên với nhiều năm kinh nghiệm của mình, công ty nội thất Tịnh Gia Huyvẫn rất tự tin trong việc triển khai các dự án thiết kế và thi công cho các công trình, đạt hiệu quả cao về chất lượng và thẩm mĩ.

Nội thất Tịnh Gia Huy: Uy tín – Sang trọng – Đẳng cấp - Ảnh 2

Bộ Tư lệnh quân khu 7

Giám đốc công ty – Ông Trần Hữu Tịnh chia sẻ tâm huyết về ngành nội thất: “Thị trường nội thất tuy tiềm năng nhưng cạnh tranh cũng rất khốc liệt, sự cạnh tranh đó đòi hỏi mỗi công ty đều phải có điểm nhấn khác biệt cho mình bằng cách tích lũy kinh nghiệm thực tế, không ngừng cập nhật những kiến thức cũng như xu thế nội ngoại thất trên thế giới. Tịnh Gia Huy đã làm được điều đó bằng cách luôn đề cao sự sáng tạo, không ngừng tạo ra những mẫu thiết kế ấn tượng, độc đáo dành cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi cũng luôn muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất”.

Tịnh Gia Huy có chiến lược phát triển kinh doanh đúng đắn, nên mặc dù sự cạnh tranh trên thị trường nội thất ngày càng gay gắt, thị phần của công ty vẫn ổn định và có xu hướng tăng trưởng tốt. Vì vậy, tiềm năng phát triển của công ty được các đối tác đánh giá cao.

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT TỊNH GIA HUY

Ngày thành lập: 09/11/2010

Địa chỉ : 1337/5A Vườn Lài, Khu Phố 2, phường An Phú Đông, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
Người đại diện công ty : Ông Trần Hữu Tịn
h

Tin nóng

Tin mới