Nỗi thống khổ các thiếu nữ ăn uống vô độ như cô gái Quảng Nam

Gốc
(Kiến Thức) - Ăn đối với với những cô gái mắc bệnh ăn uống vô độ như cô Như Ý ở Quảng Nam vừa là cơn khát khao vừa là nỗi thống khổ khôn cùng.

Nguyễn Thị Như Ý là một điển hình ở Việt Nam với chứng bệnh ăn uống vô độ không ngừng. Bữa sáng của cô gái này khoảng mấy tô mỳ Quảng, 3-4 tô bún và hơn chục cái bánh xèo. Một lần khác, Như Ý ăn hết 10 cái bánh mì, 20 quả trứng ... còn nước uống phải dùng bằng xô.

Tuy nhiên, sau khi ăn xong cô nôn ra hết do hệ tiêu hóa không thể chịu nổi lượng thức ăn quá khổng lồ.

Ý là người ở xã Điện Quang - Điện Bàn - Quảng Nam. Mặc dù ăn rất nhiều nhưng cô gái này vẫn gầy ốm thiếu sức sống, cao 1,48 m và nặng có 25 cân.

Trên thế giới có rất nhiều người là nạn nhân của chứng ăn uống vô độ này. Ngược lại với Như Ý, cô gái người Mỹ Hannah Wilkinson 14 tuổi chỉ vì ăn thùng uống vại mà nặng đến 160 kg.

Hannah Wilkinnson mắc phải hội chứng ăn uống vô độ , khiến cho cô lúc nào cũng thèm ăn và muốn ăn liên tục không ngừng, kèm theo đó là bệnh béo phì.

Sau khi dùng bữa tối, cô vẫn có thể ăn hết quá nửa nồi thịt, ngay cả khi vừa ăn xong thì cô cũng luôn cảm thấy đói và lại tiếp tục cầu khẩn mẹ cho ăn tiếp. (Hình minh họa)

Cô bé Alexis Shapiro 12 tuổi sống ở Cibilo, Texas cũng là một nạn nhân của chứng bệnh ăn vô độ không ngừng. Cô bé này luôn có ham muốn ăn mãnh liệt.

Bé Alexis Shapiro mắc phải chứng bệnh này, sau khi thực hiện một ca phẫu thuật cắt bỏ khối u trong não. Alexis liên tục đòi ăn không ngừng. Vì căn bệnh của mình mà khi chỉ mới 12 tuổi cô bé đã nặng tới 92 kg.

Cô bé 9 tuổi người Ấn Độ Suman Khatun cao chỉ 1,05m nhưng cân nặng lên tới 91,4kg.

Với thói quen ăn uống một cách vô độ chỉ trong vòng 1 tuần Suman ăn hết 14kg gạo, 8kg cá, 8kg khoai tây và 180 quả chuối. Vậy mà lúc nào cô bé cũng vẫn cảm giác thèm ăn.

Hiện tại với chỉ số chiều cao và cân nặng của mình Suman lớn hơn gấp 5 lần so với những bạn cùng trang lứa.

Tin nóng

Tin mới