Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Nổi thú tính, gã đàn ông giở trò đồi bại với bé gái 13 tuổi ngay tại công trường

Đang đi làm tại công trường ở Hà Nội, Lầu A Chá giở trò đồi bại với bé gái 13 tuổi thì bị nạn nhân chống cự quyết liệt.

Ngày 11-6, Công an quận Tây Hồ (TP Hà Nội) cho biết đã khởi tố bị can, tạm giam Lầu A Chá (33 tuổi, trú tại huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên) về hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Bị can Lầu A Chá

Theo tài liệu điều tra, 14 giờ ngày 24-5, cháu V.T.L. (13 tuổi, trú tại tỉnh Sơn La) đi cùng nhóm công nhân vào công trường. Thấy bé gái, Chá nảy sinh dục vọng và tìm cách tách cháu L. đi theo bị can này.

Khi hai người đi đến đoạn tầng hầm không có đèn điện và không có người, Chá liền giở trò đồi bại thì bị cháu L. chống cự quyết liệt. Trong lúc Chá đang vật lộn, giằng co dưới sự chống cự của L. thì phát hiện có ánh đèn pin nên dừng lại. Lợi dụng lúc đó, cháu L. đã thoát ra, chạy về phòng trọ.

Tại đây, người thân thấy cháu L. hoảng loạn và khóc lóc nên gặng hỏi. L. đã kể lại toàn bộ sự việc cho người thân biết. Sau đó gia đình đã đưa L. tới cơ quan công an trình báo sự việc.

Công an quận Tây Hồ đã triệu tập Lầu A Chá đến trụ sở để làm rõ vụ việc. Tại cơ quan công an, Chá thừa nhận hành vi phạm tội.

Ninh Cơ

Nguồn Người Lao Động: http://nld.com.vn/phap-luat/noi-thu-tinh-ga-dan-ong-gio-tro-doi-bai-voi-be-gai-13-tuoi-ngay-tai-cong-truong-20210611164031325.htm