Nổi tiếng vì giống Putin như tạc

Gốc
Một nông dân nghèo ở miền trung Trung Quốc bỗng dưng trở nên nổi tiếng sau khi cánh báo chí phát hiện rằng ông giống Thủ tướng Nga Vladimir Putin như tạc.

Những bức ảnh của ông Lo Yuanpin, 48 tuổi, nhanh chóng được đăng tải trên các website tin tức và báo chí khắp Trung Quốc, khiến ông bỗng chốc trở thành người nổi tiếng.

Ông Lo Yuanpin (phải) có khuôn mặt rất giống Thủ tướng Putin.

Dân làng ở tỉnh An Huy thậm chí còn gọi ông là "anh em của Putin". Người nông dân chất phác độc thân ấy tỏ ra rất vui khi được chú ý và hy vọng nhờ đó mà được đổi đời.

"Tất nhiên tôi vẫn là một nông dân làm việc trên đồng. Cho đến nay, chưa có gì thay đổi nhiều" - ông nói với báo chí Trung Quốc, nhưng hy vọng rằng "sự bỗng dưng nổi tiếng" này sẽ giúp ông tìm được một người vợ. Ngoài ra, ông còn tiết lộ đang cân nhắc từ bỏ nghề nông để tham gia sự kiện hấp dẫn của các công ty với lợi thế là hình hài giống Putin như đúc.

"Tôi mong ước có vợ con và gia đình. Tôi cũng nghĩ tới việc bỏ nghề và tự mình tổ chức chương trình riêng" - ông Lo nói.

Nga và Trung Quốc có mối quan hệ chính trị và kinh tế thân thiết. Thủ tướng Nga Putin là nhân vật được biết đến rộng rãi ở Trung Quốc - nước ông đã đến thăm nhiều lần.

Theo Lao Động

Tin nóng

Tin mới