Nokia lộ video quảng cáo của 'dế' Windows Phone mới

Gốc
(VTC News) - Đoạn video quảng cáo chính thức của Nokia 900 hay còn được biết đến với tên Nokia Ace đã xuất hiện trên trang MyNokiaBlog.

Những hình ảnh cho thấy Nokia 900(Ace) có thiết kế tương tự như sản phẩm N700 mà Nokia đã cho ra mắt trước đó, chỉ có một sự bổ sung nho nhỏ là chiếc loa phía dưới cùng của máy.

Thông qua thiết kế màn hình cùng với các sự bố trí của các nút điều khiển có thể thấy rõ ràng rằng Nokia 900(Ace) sẽ sử dụng hệ điều hành Windows. Điều này không có gì nhạc nhiên khi Nokia vẫn luôn là tín đồ trung thành và đối tác tin cậy của Microsoft trong việc phát triển các thiết bị sử dụng Windows Mango từ trước đến nay.

Hình ảnh thu được từ video quảng cáo của Nokia 900(Ace) (ảnh:Slashgear).

Các thành viên của trang MyNokiaBlog cho rằng Nokia 900 sẽ có kích thước màn hình trên 4inch, nhỉnh hơn một chút sơ với Lumia (3,7 inch). Nếu chính xác là chiếc smartphone mà Nokia đã định ra mắt cùng với SeaRay (Lumia 800) và Sabre (Lumia 710)trước đó, thì có khả năng máy sẽ sở hữu một màn hình AMOLED 4,3 inch sử dụng công nghệ ClearBlack (công nghệ giúp tạo ra màn hình có độ tương phản cao hơn và màu sắc đẹp hơn rất nhiều so với các màn hình thông thường), hỗ trợ kết nối HSPA+ với thiết kế camera 8.0 megapixel tích hợp bộ ngắm quang học Carl Zeiss, bộ vi xử lý có tốc độ 1,5 GHz và bộ nhớ trong 16 GB cùng với pin 1,800 mAh.

Nokia đã dự kiến cho ra mắt sản phẩm này cùng với Lumia 800 và Lumia 710 trong sự kiện Nokia World diễn ra tại London ngày 26 tháng 10 vừa qua, nhưng vì lý do nào đó đã không xuất hiện.

Cho tới thời điểm này, video đăng tải trên youtube đã bị thiết lập về chế độ quyền riêng tư, và chỉ còn xót lại một số hình ảnh thu được từ đoạn video nói trên. Tuy nhiên, điều này càng khẳng định tính thực tế của thông tin chúng ta có được.

Hải Vân.

Tin nóng

Tin mới