Cuối cùng thì bản cập nhật Windows Phone 8 GDR2 cùng gói nâng cấp tính năng Amber đã được chính thức phát hành qua giao thức OTA cho Nokia Lumia 920 và Lumia 928. Ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể nâng cấp cho máy bằng cách bật Wi-Fi và vào Settings > Phone update > Check for updates.

Cuối cùng thì bản cập nhật Windows Phone 8 GDR2 cùng gói nâng cấp tính năng Amber đã được chính thức phát hành qua giao thức OTA cho Nokia Lumia 920 và Lumia 928 . Ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể nâng cấp cho máy bằng cách bật Wi-Fi và vào Settings > Phone update > Check for updates.

Như đã biết, bản cập nhật GDR2 + Amber sẽ bổ sung thêm nhiều tính năng còn thiếu trên Windows Phone như FM Radio, chặn cuộc gọi, tin nhắn SMS, cải thiện hiệu năng Xbox Music và trình duyệt IE, tính năng quản lý dữ liệu 3G/4G Data Sense, màn hình chờ Glance, v.v… Thêm vào đó, với bản cập nhật này thì người dùng sẽ có thể cài đặt những ứng dụng mới của Nokia như Smart Cam hay Pro Cam. Đối với Lumia 928 của nhà mạng Verizon, bản cập nhật GDR2 + Amber tương tự cũng đã được phát hành và có thêm tính năng gởi tin nhắn theo nhóm.

Trước mắt, Lumia 920 và 928 là 2 thiết bị đầu tiên được cập nhật GDR2 qua OTA. Ngay sau đợt cập nhật này sẽ đến lượt Lumia 820/620 và cuối cùng là Lumia 720/520.