Nóng: Bắt được nghi can trong vụ thiếu nữ 16 tuổi chết lõa thể trong rừng cao su

Gốc
Thông tin từ Công an tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu, đơn vị này đã xác định được nghi can sát hại thiếu nữ 16 tuổi trong rừng cao su.

Nghi can Lê Bảo Chiêu bị bắt giữ. Ảnh: Công Lý

Ngày 24/9, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã bắt khẩn cấp Lê Bảo Chiêu (17 tuổi, ngụ tại thị trấn Kim Long, huyện Châu Đức) để điều tra làm rõ về hành vi giết người, cướp tài sản, vì đã nhẫn tâm sát hại thiếu nữ 16 tuổi trước đó.

Theo nguồn tin của Thanh Niên, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xác định Chiêu là nghi can sát hại em V.T.N.Y (16 tuổi, ngụ tại huyện Châu Đức), sau đó cướp tài sản của nạn nhân.

Trưa ngày 21/9, thiếu nữ Y. rời quán đi với Chiêu đến rừng cao su ở xã Phước Tân (huyện Xuyên Mộc). Sau khi quan hệ tình dục với cô gái, Chiêu dùng dao đâm nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong.

Gây án xong, Chiêu lấy xe máy, nữ trang và điện thoại của nạn nhân rồi trốn khỏi hiện trường.

Tiến hành điều tra truy xét, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã xác định, Chiêu chính là nghi can trong vụ án mạng nói trên và tiến hành bắt giữ đối tượng, thu giữ các tang vật là tài sản của nạn nhân.

Như Công Lý đã thông tin trước đó, rạng sáng ngày 24/9, công nhân cạo mủ cao su phát hiện thi thể cô gái không mặc quần, trong giai đoạn phân hủy nằm giữa lô cao su nên trình báo công an. Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng.

Theo người nhà nạn nhân cho biết, hàng ngày Y. đều về nhà và ăn cơm trưa tại nhà. Trưa ngày 21/9, sau khi về nhà tắm giặt, Y. có nói với gia đình đi với bạn và lấy xe máy rời khỏi nhà. Tuy nhiên đến tối, Y. không về, gia đình cũng không liên lạc được.

Bạch Hiền (t/h)