Ngay sau tình huống va chạm với Alexis Sanchez, thủ thành Courtois đã được đưa vào bệnh viện. Hiện tại, vẫn chưa rõ mức độ chấn thương của người gác đền này.

Ngay sau tình huống va chạm với Alexis Sanchez , thủ thành Courtois đã được đưa vào bệnh viện. Hiện tại, vẫn chưa rõ mức độ chấn thương của người gác đền này.

Khi trận đấu giữa Chelsea và Arsenal chỉ diễn ra được 10 phút, thủ thành Courtois đã hứng chịu pha va chạm rất mạnh với Alexis Sanchez, khiến anh bị chấn động ở vùng đầu.

Pha va chạm giữa Alexis Sanchez và Courtois

Sau đó, thủ thành người Bỉ vẫn tiếp tục thi đấu nhưng tới phút 13, anh đã phải làm dấu xin thay người. Theo xác nhận từ phía Chelsea, sau đó, họ đã chuyển Courtois tới bệnh viện.

Hiện tại, vẫn chưa rõ mức độ chấn thương của người gác đền này nhưng Chelsea nhấn mạnh rằng họ chỉ đưa người gác đền này đi “kiểm tra để phòng ngừa những hậu quả xấu nhất”. Trên thực tế, Courtois vẫn có dấu hiệu tỉnh sau khi được đưa khỏi sân.

Pha va chạm này khiến nhiều người liên tưởng tới thủ thành P.Cech, người từng bị tổn thương nghiêm trọng ở vùng đấu sau pha va chạm với Stephen Hunt của Reading năm 2006. Sau đó, anh đã phải phẫu thuật và luôn phải đeo mũ bảo hiểm mỗi khi thi đấu.

Nhìn lại tình huống va chạm của Alexis Sanchez và Courtois: