Nóng: Đã bắt được Thọ 'sứt', tử tù trốn trại tạm giam T16

Gốc
Công an tỉnh Hải Dương kết hợp với Bộ công an đã bắt được đối tượng Lê Văn Thọ khi đang đi cùng bạn gái trên địa bàn huyện Nam Sách.

Vào khoảng 17h30 chiều nay 16/9, Các trinh sát Phòng 5, Cục CSHS Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đã bắt được Lê Văn Thọ (SN 1980, tức Thọ “sứt”), một trong 2 tử tù vừa trốn khỏi Trại tạm giam T16.

Nóng: Đã bắt được Thọ 'sứt', tử tù trốn trại tạm giam T16 - Ảnh 1

Đối tượng Thọ "sứt" đã bị bắt .

Trao đổi với báo chí, Đại tá Bùi Ngọc Phi, Giám đốc công an tỉnh Hải Dương cho biết bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an tỉnh Hải Dương kết hợp với Bộ công an đã bắt được đối tượng Lê Văn Thọ khi đang đi cùng bạn gái trên địa bàn huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương.

Trước đó như tin đã đưa, rạng sáng 11/9, hai tử tù đã bất ngờ trốn thoát khỏi phòng biệt giam của Trại giam T16 - Bộ Công an.

Trong quá trình chạy trốn, Tình và Thọ đã điều xe Dream màu nâu, BKS: 29X6- 2817, đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang.

Một lãnh đạo Công an xã Yên Trung cho hay, việc các đối tượng có xe máy để chạy trốn là do sau khi thoát khỏi trại giam, Thọ và Tình đã về nhà người thân của Tình tại xã Yên Trung, huyện Thạch Thất để mượn xe máy.

Hiện, Cơ quan công an đang di lý đối tượng Thọ "sứt" về trụ sở trại giam T16, đồng thời tiếp tục truy bắt đối tượng Nguyễn Văn Tình.

Đình Quyết

Tin nóng

Tin mới