NÓNG: Đã có lịch thi đấu của 5 giải VĐQG hàng đầu châu Âu

Gốc
Những ngày nắng đẹp đầu Thu tháng Tám đang báo hiệu một mùa giải bóng đá mới sắp sửa khởi tranh, đầy hấp dẫn và rất đáng được chờ đợi tại châu Âu.

Trong một mùa Hè nóng bỏng với hàng loạt bản hợp đồng “bom tấn” trên thị trường chuyển nhượng, cùng với việc hầu hết các đội bóng lớn rủ nhau thay HLV bằng cách này hoặc cách khác, mùa giải 2013/14 tại các nền bóng đá hàng đầu châu Âu đang được chờ đợi hơn bao giờ hết.

Ngay từ cuối tuần này, Bundesliga và Ligue 1 sẽ bắn những “phát súng” đầu tiên . Tuần tới, đến lượt Premier League và La Liga khai màn , và cuối cùng, Serie A sẽ chính thức trở lại vào ngày 25/8.

Song song với các trận đấu ở giải VĐQG, các trận tranh Siêu cúp cũng sẽ được tổ chức, hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị. Tại Đức, Dortmund đã quật ngã gã khổng lồ Bayern 4-2, trong khi ở Pháp, PSG đút túi danh hiệu đầu tiên dưới triều đại Blanc sau chiến thắng 2-1 trước Bordeaux.

Ở Anh và Tây Ban Nha, các trận tranh Siêu cúp sẽ được tổ chức vào cuối tuần này, với các cuộc so tài giữa Man United và Wigan, giữa Barcelona và Atletico Madrid. Bên cạnh đó, trận Siêu cúp châu Âu giữa Bayern Munich và Chelsea diễn ra vào ngày 31/8 tới đây.

Hiện tại, lịch thi đấu của tất cả các giải đấu hàng đầu châu Âu như Premier League, La Liga, Bundesliga, Serie A hay Ligue 1 đều đã được cập nhật đầy đủ trên Bóng đá số để giúp bạn đọc dễ dàng sắp xếp thời gian theo dõi các CLB yêu quý của mình thi đấu.

Do một số giải đấu chỉ xếp giờ thi đấu cụ thể trước một, hai tuần, nên ở thời điểm này, có một số trận đấu vẫn chưa thật “chuẩn” giờ. Bóng đá số sẽ cập nhật liên tục các thay đổi trong lịch thi đấu của các đội bóng, và việc bạn cần làm là “để ý” những điều đó sát sao hơn.

XEM LỊCH THI ĐẤU CỤ THỂ CỦA:

>>> PREMIER LEAGUE

>>> LA LIGA

>>> BUNDESLIGA

>>> SERIE A

>>> LIGUE 1

Tin nóng

Tin mới