(TinTheThao.com.vn) - Theo thông tin mới nhất từ Marca thì siêu sao người Bồ Đào Nha đã đồng ý thỏa thuận gia hạn hợp đồng với Real Madrid đến năm 2018.

Tương lai của Cristiano Ronaldo là chủ đề nóng hổi trên thị trường chuyển nhượng từ khi mùa giải vừa qua còn chưa kết thúc. Kể từ khi CR7 tuyên bố: "Tôi buồn!", đã có hàng loạt CLB sẵn sàng chi đậm, trải thảm đỏ để mời anh về thi đấu, trong đó phải kể đến 3 CLB giàu có hàng đầu châu Âu là Chelsea, Manchester United và Paris Saint-Germain. Có rất nhiều thông tin cho rằng, nếu ra đi, CR7 chỉ muốn quay về mái nhà xưa Old Trafford cho dù nếu đồng ý đến Stamford Bridge hay Parc des Princes, mức lương của tiền vệ người Bồ Đào Nha sẽ cao hơn rất nhiều.

Ronaldo đã đồng ý ở lại Real đến năm 2018. Ảnh: Internet

Tuy nhiên, hôm nay, mọi câu chuyện về việc đi hay ở của Ronaldo đã có thể chấm dứt khi tời Marca tiết lộ rằng, anh và Real Madrid đã đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng đến năm 2018. Theo đó, mức lương mới của CR7 sẽ là 17 triệu euro/mùa, đồng thời, Ronaldo cũng được sở hữu bản quyền hình ảnh của mình nhiều hơn. Hiện tại, CR7 chỉ được hưởng 60% bản quyền hình ảnh của mình và con số đó trong bản hợp đồng mới có thể lên đến 80%.