(TinTheThao.com.vn) - HLV Jose Mourinho đã lên tiếng yêu cầu trung vệ David Luiz im lặng khi có nguồn tin cho rằng anh này đang "bô bô" tuyên bố muốn rời Chelsea để đến Barcelona.

Trung vệ này từ lâu đã được xem là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất cho vị trí kế thừa Carles Puyol ở Barca, nhất là sau khi họ thất bại trong việc chiêu mộ Thiago Silva. Mới đây, Barca đã đưa ra mức giá 35 triệu bảng cho anh và đã ngay lập tức bị từ chối.

Luiz đã được yêu cầu giữ im lặng

"Tức giận" vì bị từ chối chuyển nhượng, David Luiz được cho là đã khẳng định với tờ Daily Mirror rằng anh muốn được rời khỏi Chelsea để đến Barcelona, và HLV Jose Mourinho đã tỏ ra rất không hài lòng về việc này.

"Tôi không biết liệu cậu ấy có nói như thế hay không, nhưng điều tôi có thể nói vào lúc này là cậu ấy sẽ chẳng đi đâu cả. David là một phần quan trọng của chúng tôi."

"Câu cuối cùng mà tôi đọc được trên báo viết về David là cậu ấy nói sẽ không bàn chuyện ở CLB khi tập trung cùng đội tuyển quốc gia. Đó là một tuyên bố thông minh và tôi rất muốn cậu ấy giữ đúng lời của mình."