Henrikh Mkhitaryan đã phải ra sân tập luyện một mình trong khi các cầu thủ khác của Manchester United đều đã được cho nghỉ.

Nong: Mkhitaryan bi bat tap mot minh tai Man Utd - Anh 1

Mkhitaryan một mình lái xe đến Aon Complex tập luyện. Ảnh: Internet.

Sau trận hòa 0-0 trước Burnley cuối tuần qua tại vòng 10 Premier League, Mourinho đã quyết định cho các học trò của mình được nghỉ ngơi 1 ngày để lấy lại sức. Tuy nhiên 'phần thưởng' của Mourinho hoàn toàn không áp dụng đối với Mkhitaryan .

Cụ thể theo những thông tin từ Daily Mail, thì ngày hôm qua tiền vệ người Armenian đã một mình tới trung tâm Aon Complex để tiếp tục các bài tập dành riêng cho mình. Được biết đây là những bài tập nhằm giúp cho Mkhitaryan sớm cải thiện thể lực của mình để đáp ứng được những đòi hỏi mà Mourinho đề ra.

Cần biết rằng trong chia sẻ mới đây, Mourinho đã lên tiếng khẳng định Mkhitaryan vào thời điểm hiện tại vẫn chưa đủ điều kiện để có thể ra sân thi đấu cho Man Utd. Mặc dù vậy, Người Đặc Biệt vẫn khẳng định tương lai của Mkhitaryan chính là tại Man Utd, và cầu thủ 27 tuổi này sẽ không đi đâu trong tháng Giêng tới.

Trong khi đó bản thân của Mkhitaryan cũng đã lên tiếng thừa nhận rằng dù không vui với việc không được ra sân thi đấu nhiều từ đầu mùa, nhưng anh vẫn sẽ quyết tâm tập luyện dể sớm nhận được sự tin tưởng từ Mourinho.

Xú - Thể thao Việt Nam | 11:00 31/10/2016