NÓNG: Nổ trong nhà ga điện ngầm London, nhiều người bị thương

Gốc
Một vụ nổ đã xảy ra tại ga tàu điện ngầm ở London, khiến một số người bỏng nặng ở mặt và bị thương do giẫm đạp lên nhau trong lúc hoảng loạn.

NÓNG: Nổ trong nhà ga điện ngầm London, nhiều người bị thương - Ảnh 1

Xe cảnh sát và xe cứu thương tập trung bên ngoài ga điện ngầm Parsons Greean. Ảnh: PA

Reuters dẫn thông báo trên Twitter của cảnh sát London, Anh, cho biết, một vụ nổ đã được báo cáo tại ga tàu điện ngầm Parsons Greean, phía tây London, vào sáng ngày thứ Sáu (15/9).

Theo The Guardian, Cảnh sát Giao thông Anh và Cảnh sát Thủ đô, bao gồm cả lực lượng vũ trang, và dịch vụ cứu thương, cứu hỏa đã có mặt tại hiện trường ngay sau khi nhận được tin báo. Tuy nhiên, thông tin chi tiết về vụ việc vẫn chưa được chính thức công bố.

NÓNG: Nổ trong nhà ga điện ngầm London, nhiều người bị thương - Ảnh 2

Hình ảnh được cho là tại hiện trường vụ nổ trên Twitter.

Richard Aylmer-Hall (53 tuổi), chuyên gia tư vấn công nghệ truyền thông, kể lại, khi đang trong hành trình từ ngoại ô vào trung tâm London vào khoảng 8h20 phút (giờ địa phương), bất ngờ mọi người xung quanh anh trở nên hoảng loạn.

“Đột nhiên không khí trở nên hoảng loạn, rất nhiều người la hét, tiếng la hét vang lên khắp mọi nơi. Một phụ nữ gào to, nhìn thấy một chiếc túi xách rung lên và tiếng nổ phát ra”, nhân chứng nói.

Ông Aylmer-Hall nói thêm, mọi người chen lấn, giẫm đạp lên nhau để chạy ra khỏi ga điện ngầm. “Tôi thấy hai phụ nữ được nhân viên cứu hộ sơ cứu”.

Trong khi đó, theo thông tin từ phóng viên của tờ Metro, nhiều người bị bỏng ở mặt.

NÓNG: Nổ trong nhà ga điện ngầm London, nhiều người bị thương - Ảnh 3

NÓNG: Nổ trong nhà ga điện ngầm London, nhiều người bị thương - Ảnh 4

NÓNG: Nổ trong nhà ga điện ngầm London, nhiều người bị thương - Ảnh 5

Một số hình ảnh bên ngoài ga điện ngầm Parsons Greean trên Twitter.

Phát ngôn viên của cơ quan quản lý giao thông vận tải London thông báo, các tuyến đường xung quanh hiện trường, cũng như dịch vụ vận tải tại khu vực đã bị phong tỏa do cảnh báo an ninh.

Cảnh sát Anh tuyên bố, đã ghi nhận các thông tin đăng trên các phương tiện truyền thông xã hội và sẽ cung cấp thông tin chính xác trong thời gian sớm nhất.

Tú Oanh

Theo Guardian, Reuters

Tin nóng

Tin mới