Nóng: Sập nhà xưởng ô tô Trường Hải khiến 4 người thương vong

Gốc
Trong lúc thi công tại một nhà xưởng của Công ty ô tô Trường Hải, một vụ tai nạn lao động xảy ra làm 4 công nhân thương vong.

Nóng: Sập nhà xưởng ô tô Trường Hải khiến 4 người thương vong - Ảnh 1

Khoảng 15h ngày 6/9, một vụ tai nạn lao động xảy ra tại Công ty ô tô Trường Hải thuộc Khu kinh tế mở Chu Lai, xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành (Quảng Nam).

Thời điểm này, một nhóm công nhân đang thi công xà gồ để lợp mái tôn tại một nhà xưởng thì có gió lớn. Khi mọi người đang di chuyển xuống mặt đất thì bất ngờ nhà xưởng đổ sập.

4 công nhân làm việc phía dưới đã bị mái xưởng đè lên. Hậu quả, 2 người chết tại chỗ và 2 nạn nhân khác bị thương được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam.

Danh tính 2 công nhân tử vong được xác định là anh Nguyễn Thành Ph. (SN 1978) và anh Thân Tr. (SN 1984), cùng quê huyện Núi Thành.

2 người đang được cấp cứu là Lương Xuân Chương (SN 1980), trú xã Tam Mỹ Tây, huyện Núi Thành) và Đoàn Ngọc Hải (SN 1990), trú xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành.

Ông Nguyễn Một, Giám đốc Công ty ô tô Trường Hải cho biết, sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo Khu kinh tế Chu Lai đã phối hợp cùng các gia đình lo hậu sự cho các nạn nhân và tích cực cứu chữa người bị nạn.

Trước mắt công tu hỗ trợ gia đình mỗi nạn nhân tử vong 50 triệu đồng, mỗi công nhân bị thương 10 triệu đồng; sau đó sẽ tiếp tục hỗ trợ theo chế độ chính sách của công ty.

Hiện, vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Nhâm Thân

Tin nóng

Tin mới