Nông Thúy Hằng đáp trả khi bị chê hoa hậu ao làng: 'Phép vua thua lệ làng'

'Cây đa, bến nước, lũy tre, xóm làng đã ăn sâu vào tâm trí người Việt từ xa xưa rùi nên chê làng quê đâu khác gì đâu kì thị chính mình', Nông Thúy Hằng thẳng thắn nói.

Sau khi đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022, Nông Thúy Hằng liên tục gây tranh cãi với ồn ào tình cảm, nhan sắc, học thức. Mới đây, trên kênh TikTok cá nhân, người đẹp sinh năm 1999 bất ngờ nhận được bình luận chê bai cô là "Hoa hậu ao làng".

Đứng trước lời bình này, Nông Thúy Hằng không ngại làm clip trực tiếp đáp trả và bày tỏ quan điểm của bản thân. Cô đăng tải đoạn clip diện bộ đồ dân tộc khi ở trên Hà Giang và cho hay: "Quê nội em nông thôn xóm làng ở Việt Nam thì phép vua có khi còn phải thua lệ làng. Cây đa, bến nước, lũy tre, xóm làng đã ăn sâu vào tâm trí người Việt từ xa xưa rùi nên chê làng quê đâu khác gì đâu kì thị chính mình.

Nông Thúy Hằng bị chê là "Hoa hậu ao làng".

Nông Thúy Hằng bị chê là "Hoa hậu ao làng".

Ở các thành phố lớn của Việt Nam giờ là người dân tứ xứ, không thiếu người từ làng quê xuống an cư lạc nghiệp. 54 dân tộc anh em chung sống, mỗi cây mỗi hoa mỗi người mỗi cảnh không nên phân biệt làng hay phố, chỉ cần yêu thương hòa thuận với nhau là đủ".

Bên dưới phần bình luận, người đẹp cũng khẳng định dù là bất cứ thành tựu nào cũng đâu dễ dàng đạt được, vì vậy cô luôn trân trọng danh hiệu của bản thân. Nông Thúy Hằng cũng tỏ ra vô cùng bình thản và lạc quan trước những bình luận trái chiều trên mạng xã hội. Cô thậm chí cho hay: "Em nghĩ những bình luận tiêu cực cũng không hẳn là xấu, đôi khi cho mình cơ hội để nói ra những điều mọi người không nghĩ tới".

Nông Thúy Hằng lên tiếng phản pháo, giữ tinh thần lạc quan trước những bình luận trái chiều.

Nông Thúy Hằng lên tiếng phản pháo, giữ tinh thần lạc quan trước những bình luận trái chiều.

Trước đó, khi vướng phải ồn ào cặp kè đại gia đã có vợ, Nông Thúy Hằng cũng nhanh chóng lên tiếng phủ nhận. Cô cho hay đã có bạn trai nhiều năm nay nhưng anh không phải đại gia mà chỉ là người "giàu tình cảm". Nàng hậu cũng khẳng định cô đã rèn luyện cho mình sự mạnh mẽ để đối mặt với dư luận, không bao giờ khóa trang cá nhân khi vướng thị phi giống nhiều người đẹp khác.

Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 Nông Thúy Hằng.

Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 Nông Thúy Hằng.

Hiện tại, Nông Thúy Hằng đang tất bật tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện sau khi đăng quang hoa hậu. Cô mong muốn sẽ được đi đến mọi vùng miền của tổ quốc trong nhiệm kỳ.

An An

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/nong-thuy-hang-dap-tra-khi-bi-che-hoa-hau-ao-lang-202208270931380846.html