Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Nông Thúy Hằng không đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Trái đất

Đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Trái đất cuối năm nay không phải Nông Thúy Hằng - Tân Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022, cũng không phải Hoa Đan - Á hậu 1 mà là cô gái Khmer - Á hậu 2 Thạch Thu Thảo.

Trái với dự đoán của nhiều người, tân Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 Nông Thúy Hằng không phải là người đại diện Việt Nam tham gia tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2022. Đại diện Việt Nam tại Miss Earth là Thạch Thu Thảo - Á hậu 2. Thông tin này khiến nhiều người bất ngờ.

Chiều 18-7, Ban tổ chức Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 công bố cô gái người Khmer Thạch Thu Thảo đã chính thức là người sẽ tranh tài ở cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2022 diễn ra vào cuối năm nay ở Philippines.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng không đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Trái đất. Ảnh: HÀ AN

Hoa hậu Nông Thúy Hằng không đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Trái đất. Ảnh: HÀ AN

Thạch Thu Thảo sinh năm 2021 ở Trà Vinh, cô cao 1,77m. Cô gái Khmer từng đăng quang Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ, cô học ngành Ngôn ngữ Anh 1 khóa 7. Thạch Thu Thảo sinh năm 2001 sở hữu số đo ba vòng 74-61-88. Thạch Thu Thảo là một trong những thí sinh sở hữu chiều cao nổi bật trên 1m7, ngoại hình sáng.

Ở một số góc chụp, cư dân mạng đánh giá người đẹp Trà Vinh có nhiều nét giống với siêu mẫu Thanh Hằng.

Tại lễ công bố Việt Nam đăng cai tổ chức cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2023 (diễn ra tại Nha Trang vào năm 2023), bà Trương Ngọc Ánh, Chủ tịch Nova Entertainment, đơn vị sở hữu bản quyền cuộc thi Hoa hậu Trái đất tại Việt Nam, cho biết thông tin trên và cũng không đưa ra lý do việc lựa chọn Thạch Thu Thảo thay vì tân hoa hậu Nông Thúy Hằng.

Á Hậu 2 Thạch Thu Thảo mới là đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Trái đất. Ảnh: HÀ AN

Á Hậu 2 Thạch Thu Thảo mới là đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Trái đất. Ảnh: HÀ AN

Thạch Thu Thảo trong điệu múa của dân tộc mình. Ảnh: NGUYỄN TRÀ

Thạch Thu Thảo trong điệu múa của dân tộc mình. Ảnh: NGUYỄN TRÀ

Trước đó, tại họp báo sau Chung kết Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 vào tối 16-7, Trưởng ban tổ chức Trương Ngọc Ánh cũng “úp mở” việc chọn người đại diện của Việt Nam tham gia tranh tài ở đấu trường quốc tế, cụ thể sẽ là Top 3 chứ không phải Hoa hậu như nhiều cuộc thi Hoa hậu.

Được biết, ngay sau khi đăng quang, tân Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 đã dính phải những tin đồn về việc “cặp đại gia” hay “quảng cáo cho web đen”. Dù sau đó Nông Thúy Hằng đã lên tiếng phủ nhận nhưng cũng không loại trừ những “tin đồn” không hay trên đã ảnh hưởng đến quyết định của Nova Entertainment.

Top 3 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam tại chung kết tối 16-7. Ảnh: HÀ AN

Top 3 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam tại chung kết tối 16-7. Ảnh: HÀ AN

Như PLO thông tin, tối 16-7, chung kết Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 chính thức diễn ra với màn khoe sắc tranh tài của 30 cô gái xinh đẹp, tài năng đến từ nhiều dân tộc Việt Nam: Kinh, Tày, Nùng, Ê đê…

Đánh bại 29 ứng cử viên nặng kí, Nông Thúy Hằng - cô gái dân tộc Tày - chính thức đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022. Á hậu 1 thuộc về Lương Thị Hoa Đan. Á hậu 2 thuộc về Thạch Thu Thảo.

TIỂU VI

Nguồn PLO: https://plo.vn/nong-thuy-hang-khong-dai-dien-viet-nam-thi-hoa-hau-trai-dat-post689711.html