Bản thân HLV The Voice Kids ủng hộ 50 triệu đồng tiền mặt và dùng toàn bộ doanh thu từ việc bán single I Don't Believe In You gửi đến Hội chữ thập đỏ TP.HCM để giúp bà con miền Trung vượt khó sau lũ lụt.

Noo Phuoc Thinh dung toan bo doanh thu single moi lam tu thien - Anh 1

Noo Phước Thịnh bắt tay làm từ thiện sau chung kết Giọng hát Việt nhí

I Don't Believe In You là ca khúc mới nhất và cũng được Noo Phước Thịnh chọn giới thiệu lần đầu tiên trên sân khấu tại sự kiện Asia Song Festival 2016 diễn ra hồi tháng 10 vừa qua tại Hàn Quốc. Dù ca khúc nhận được hiệu ứng lớn từ khán giả, Noo Phước Thịnh vẫn quyết định không tung ra bản thu chính thức, cũng như không biểu diễn ca khúc này trên sân khấu nào trong nước vì muốn để dành lại tiết mục đặc biệt cho Live Concert vào 12.11 tới diễn ra tại sân vận động Quân khu 7, TP.HCM.

Tuy nhiên, trong thời gian qua, trước tình hình lũ lụt gây nhiều thiệt hại cho bà con miền Trung, Noo Phước Thịnh cùng ê-kíp nảy ra ý tưởng thực hiện một sản phẩm đặc biệt để bán lấy kinh phí làm từ thiện. Thế là trong thời gian ngắn, dù đang rất bận rộn với lịch diễn, lịch tập, đồng hành cùng học trò Mai Anh tại The Voice Kids..., Noo Phước Thịnh vẫn tranh thủ bắt tay thực hiện ngay cho single I Don't Believe In You.

Noo Phuoc Thinh dung toan bo doanh thu single moi lam tu thien - Anh 2

Trong single I Don't Believe In You ngoài ca khúc chủ đề còn có thêm hai bản hit của Noo Phước Thịnh là Như phút ban đầu Gạt đi nước mắt (phiên bản mới vừa được trình diễn tại Asia Song Festival)

Noo Phước Thịnh sẽ tổ chức bán và kí tặng single I Don't Believe In You vào lúc 15 giờ ngày 4.11 tại nhà văn hóa Thanh Niên, TP.HCM. Song song đó, Noo Phước Thịnh cũng đứng ra kêu gọi các nhà tài trợ, khán giả cùng quyên góp hỗ trợ người dân miền Trung với số tiền ban đầu đã có được là 150 triệu đồng, trong đó 50 triệu đồng là do nam ca sĩ ủng hộ.

Noo Phuoc Thinh dung toan bo doanh thu single moi lam tu thien - Anh 3

Nam ca sĩ đang dồn hết sức để tập trung cho Live Concert lớn nhất sau 8 năm ca hát tại sân vận động Quân khu 7 vào ngày 12.11

Anh Tài
Ảnh: NVCC