Noo Phước Thịnh góp 150 triệu đồng ủng hộ miền Trung

Gốc
Nam ca sĩ trích toàn bộ tiền bán đĩa để ủng hộ bà con Quảng Bình.

Dù chỉ còn 2 tuần để chuẩn bị liveshow “khủng”, nhưng Noo Phước Thịnh vẫn dành thời gian phát hành sản phẩm mới với mục đích thiện nguyện.

Được biết, vào ngày 4/11 tới, nam ca sĩ sẽ ra mắt single I don’t believe in you và có buổi rao bán, ký tặng tại nhà văn hóa Thanh Niên, TP.Hồ Chí Minh. Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán đĩa sẽ được anh gửi đến Hội chữ thập đỏ, ủng hộ người dân miền Trung đang chịu hậu quả từ mưa lũ.

Noo Phước Thịnh góp 150 triệu đồng ủng hộ miền Trung - Ảnh 1

Nam ca sĩ trích toàn bộ danh thu từ việc bán đĩa ủng hộ đồng bào vùng lũ.

Ngoài ra, nam HLV The Voice Kids cũng tự trích tiền túi, ủng hộ 50 triệu đồng và kêu gọi khán giả cùng chung tay góp sức. Hiện nay, số tiền gây quỹ miền Trung mà anh vận động đã lên đến 150 triệu đồng, và hứa hẹn sẽ tiếp tục tăng nhờ doanh thu có được từ việc bán đĩa.

Được biết, I don’t believe in you là bài hát từng được Noo Phước Thịnh biểu diễn lần đầu tiên tại sự kiện Asia Song Festival 2016 và gây sốt cộng đồng mạng. Dù nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ khán giả, nam ca sĩ vẫn không tung ra bản thu chính thức vì muốn để dành tiết mục này cho live concert ngày 12/11 tới tại SVĐ Quân khu 7.

Noo Phước Thịnh góp 150 triệu đồng ủng hộ miền Trung - Ảnh 2

Số tiền mà nam ca sĩ tự trích tiền túi ủng hộ và kêu gọi khán giả chung tay đã lên đến 150 triệu đồng.

Tuy nhiên, trước tình hình bão lũ khiến cuộc sống của người dân Quảng Bình rơi vào cảnh khốn khó, nam ca sĩ đã quyết định thực hiện một sản phẩm đặc biệt, dùng toàn bộ doanh thu để ủng hộ đồng bào miền Trung.

Do đó, dù đang bận rộn với rất nhiều lịch diễn, lịch tập và ngồi ghế nóng The Voice Kids, nam ca sĩ vẫn nỗ lực hoàn tất single này để kịp ra phát hành và gây quỹ vào đầu tháng 11.

Tin nóng

Tin mới