Hoàn thành tốt công việc, năm nay, Noo Phước Thịnh tiếp tục được Tổng cục du lịch Nhật Bản mời đảm nhận vai trò Đại sứ du lịch Nhật Bản.

Năm 2014, Noo Phước Thịnh hoàn thành vai trò đại sứ của mình khi phát hành video ca nhạc (MV) “Mãi mãi bên nhau” đóng cùng một cô gái Nhật Bản, quảng bá thành phố Osaka. Năm nay, anh tiếp tục được mời vai trò này và đảm nhiệm việc giới thiệu thành phố cổ Kanazawa. Với Noo Phước Thịnh, đây vừa là niềm vinh dự vừa là niềm tự hào.

Noo Phuoc Thinh tiep tuc lam “Dai su du lich Nhat Ban” - Anh 1

Noo Phước Thịnh được tư vấn kimono

Noo Phuoc Thinh tiep tuc lam “Dai su du lich Nhat Ban” - Anh 2

Noo Phuoc Thinh tiep tuc lam “Dai su du lich Nhat Ban” - Anh 3

Và mặc xong trang phục với sự giúp đỡ của bạn diễnC

Cuối tháng 10 vừa qua, Noo Phước Thịnh sang Kanazawa để tìm hiểu về thành phố này và quay MV quảng bá các danh lam thắng cảnh cũng như văn hóa, tập quán nơi đây. Anh mặc kimono, quay hình cùng cô gái bản xứ - từng cùng đóng MV "Mãi bên nhau". Họ dạo chơi, tham quan một số cửa hàng sản xuất hàng thủ công truyền thống.

MV lần này có tên “Really love you”, là phần 2 của “Mãi mãi bên nhau”. Ca khúc trong MV do nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy viết, được Hoàng Touliver hòa âm với hai phiên bản, một nhẹ nhàng, lãng mạn, một thời thượng với chất EDM sôi động.

Noo Phuoc Thinh tiep tuc lam “Dai su du lich Nhat Ban” - Anh 4

Cả ê kíp chụp ảnh lưu niệm

T.Trang. Ảnh: NVCC