Noo Phước Thịnh tình tứ bên bạn gái người Nhật trong MV mới

Gốc
Noo Phước Thịnh đã có những cảnh quay đầy tình tứ và lãng mạn bên cô gái Nhật trong MV mới mang tên 'Really Love You' - đây phần hai của video nhạc 'Mãi mãi bên nhau' ra mắt năm ngoái.

Noo Phước Thịnh vừa mới công bố teaser chính thức của MV “Really love you” với những khoảnh khắc đẹp lung linh của nam ca sĩ và cô gái người Nhật. MV này là phần 2 của video nhạc “Mãi mãi bên nhau”. đã được ra mắt vào năm ngoái. Ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy và được Hoàng Touliver hòa âm với hai phiên bản, một nhẹ nhàng, lãng mạn, một thời thượng với chất EDM sôi động.

Noo Phước Thịnh tình tứ bên bạn gái người Nhật trong MV mới - Ảnh 1

Noo Phước Thịnh tung teaser của MV mới mang tên "Really love you"

Năm 2014, Noo Phước Thịnh đã hoàn thành tốt vai trò Đại sứ Du lịch Nhật Bản theo lời mời của Tổng cục du lịch Nhật Bản. Anh từng phát hành MV “Mãi mãi bên nhau” để quảng bá thành phố Osaka. Năm nay, Noo Phước Thịnh tiếp tục làm Đại sứ, nhưng giới thiệu một thành phố khác là thành phố cổ Kanazawa.

Noo Phước Thịnh tình tứ bên bạn gái người Nhật trong MV mới - Ảnh 2

Noo Phước Thịnh tới Kanazawa quay video ca nhạc để quảng bá cho thành phố của Nhật.

Cuối tháng 10 vừa qua, Noo Phước Thịnh đã có chuyến công tác sang Kanazawa để tìm hiểu về thành phố này. Đồng thời, quay MV quảng bá các danh lam thắng cảnh cũng như văn hóa, phong tục tập quán nơi đây. Nam ca sĩ tiết lộ, MV sẽ có những cảnh quay rất lung linh. Tuy là nhân vật chính nhưng Noo cũng đang rất mong chờ ngày MV ra mắt để được thưởng thức.

Noo Phước Thịnh tình tứ bên bạn gái người Nhật trong MV mới - Ảnh 3

Noo Phước Thịnh cùng cô gái Nhật trao nhau ánh nhìn tình tứ, cái ôm thật chặt và những nụ cười tươi rói

Việc trở thành Đại sứ Du lịch được xem là một trong hai dự án lớn nhất của Noo Phước Thịnh trong năm nay, bên cạnh single – phim ngắn "Chuyện tình Maldives" cách đây không lâu. Với nam ca sĩ, đây vừa là vinh dự to lớn vừa là niềm tự hào khi anh đã mang đến những hiệu quả nhất định trong vai trò này.

Được biết MV “Really love you” sẽ ra mắt vào 17/12 tới.

Thanh Hằng (T/h)

Tin nóng

Tin mới